Bilico hoàn tất công trình bể bơi cho trường tiểu học tại Đồng Kỳ – Yên Thế

Bilico đã hoàn thiện những khâu cuối cùng và bào giao công trình bể bơi cho trường tiểu học tại Đồng Kỳ – Yên Thế. Bể bơi giúp các em học sinh được rèn luyện sức khỏe và kỹ năng bơi giúp ngăn chặn các tình huống không may xảy ra. Ngắm nhìn công trình bể bơi cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây ngay nhé!

công trình bể bơi cho trường tiểu học

Thông tin công trình bể bơi cho trường tiểu học

  • Chủ đầu tư: Ban lãnh đạo trường tiểu học Đồng Kỳ – Yên Thế.
  • Địa điểm: Đồng Kỳ – Yên Thế.
  • Hạng mục thi công: Công trình bể bơi ngoài trời.
  • Trang thiết bị lắp đặt: Sử dụng hàng Tafuma China, gồm 2 bộ lọc D=900, bơm công suất 3HP.
  • Chi phí đầu tư: 100 triệu đồng.

Đặc điểm đáng chú ý của công trình

  • Để giúp học sinh có môi trường học tập năng động, rèn luyện cả trí tuệ lẫn thể chất, trường tiểu học tại Đồng Kỳ – Yên Thế đã lựa chọn Bilico xây dựng bể bơi. Đội ngũ kỹ thuật tại đơn vị đã thiết kế không gian hình chữ nhật đơn giản, đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn cho học sinh tiểu học tham gia học tập.
  • Bể bơi được thiết kế với diện tích không quá lớn với độ sâu vừa phải, phù hợp với chiều cao của lứa tuổi từ 6-10 tuổi, tạo điều kiện học tập an toàn, đạt hiệu quả cao. Xung quanh hồ bơi ốp lát gạch mosaic màu xanh chủ đạo, giúp trông nguồn nước luôn sạch trong, hợp vệ sinh.
  • Đặc biệt công trình bể bơi cho trường tiểu học này được nghiên cứu, xử lý nghiêm ngặt về khả năng chống thấm, và lựa chọn trang thiết bị vận hành bể bơi kỹ lưỡng. Toàn bộ thiết bị sử dụng tại bể bơi đều được đến từ thương hiệu Tafuma China, có độ bền bỉ cao, khả năng làm việc vượt trội.

công trình bể bơi cho trường tiểu học được thiết kế hình chữ nhật

Thiết kế hình chữ nhật vuông vắn, gọn gàng, hiện đại

Hạng mục thiết bị sử dụng trong công trình

Sau khi trao đổi và nhận được sự chấp thuận phương án từ Bilico đưa ra với ban lãnh đạo nhà trường về việc duy trì vận hành bể bơi luôn ổn định. Đơn vị đã chọn sử dụng trang thiết bị đến từ thương hiệu Tafuma uy tín, gồm có hai mẫu sản phẩm chính là

  • Máy bơm bể bơi: Đơn vị chọn máy bơm công suất 3HP phù hợp với tần suất sử dụng và diện tích không giản bể, giúp thúc đầy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước luôn ổn định và đảm bảo tốt nhất. Đồng thời thiết bị giúp giữ nguồn nước hồ bới luôn trong sạch, xanh mát an toàn cho người sử dụng.
  • Bộ lọc bể bơi: Công trình được trang bị 02 bộ lọc D=900 có khả năng tiêu diệt mọi vi khuẩn, vi trùng gây hại trong nước siêu tốt. Hỗ trợ tái tạo nguồn nước bể bơi luôn sạch sẽ, ngăn chặn các bệnh lây nhiễm về da từ người này sang người khác hiệu quả.

thiết bị dùng cho công trình bể bơi cho trường tiểu học

Sử dụng hệ thống trang thiết bị thông minh đến từ thương hiệu Tafuma China

Tổng chi phí hoàn thiện của công trình bể bơi cho trường tiểu học này rơi vào 100 triệu đồng, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng nước, tính thẩm mỹ cao và phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư.

Trên đây là thông tin về công trình bể bơi cho trường tiểu học mà chúng tôi hoàn thiện. Quý khách có nhu cầu lắp đặt công trình bể bơi chất lượng, hoàn thành đúng kế hoạch nhanh chóng, liên hệ cho Bilico để được nhận tư vấn chi tiết và chính xác nhất nhé! Bilico là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị cho bể bơi như: đèn chiếu sáng bể bơi, thiết bị làm sạch bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi, …. đảm bảo đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm CO-CQ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.