Công trình anh Thọ – Thạch Thất – Lắp trả máy bơm

Đối với quá trình vận hành của bể bơi sử dụng hệ thống đường ống, máy bơm là một trong những thiết bị quan trọng đảm bảo cho bể có thể hoạt động ổn định. Do đó việc sử dụng loại máy bơm nào, lắp đặt ra sao là điều rất quan trọng. Tại công trình của anh Thọ – Thạch Thất, Bilico đã tiến hành lắp đặt hoàn thiện máy bơm cho công trình.

Công trình anh Thọ – Thạch Thất – Lắp trả máy bơm

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Thọ
  • Địa điểm công trình: Thạch Thất – Hà Nội
  • Hạng mục thi công: Lắp trả máy bơm

Hạng mục thi công

Máy bơm bể bơi thường sẽ được lắp đặt trong phòng máy với mức công suất phù hợp với diện tích bể, cũng như phù hợp với bình lọc bể bơi. Thiết bị này sẽ được kết nối với bình lọc để đảm bảo quá trình hút nước từ bể vào bình lọc diễn ra thông suốt, cũng như trả nước về bể sau khi đã được xử lý một cách ổn định.

Công trình anh Thọ – Thạch Thất – Lắp trả máy bơm

Tại công trình của anh Thọ, các kỹ thuật viên Bilico đã tiến hành đấu nối máy bơm trong phòng máy và vận hành chạy thử nghiệm sau đó để đánh giá tổng thể. Quá trình thử nghiệm không xảy ra vấn đề gì, nên hạng mục này đã được bàn giao lại cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã có những hướng dẫn cụ thể đối với chủ đầu tư về cách thức vận hành máy bơm sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Công trình anh Thọ – Thạch Thất – Lắp trả máy bơm

Máy bơm được lắp đặt cho công trình của anh Thọ do Bilico cung cấp, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ. Trong trường hợp thiết bị xảy ra sự cố khi hoạt động, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục, đảm bảo bể bơi hoạt động ổn định.

Cảm ơn anh Thọ và các khách hàng khác đã tin chọn Bilico!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.