Công trình anh Thanh – Vĩnh Phúc được thực hiện bởi Bilico

Tại công trình bể bơi anh Thanh ở Vĩnh Phúc, đội kỹ thuật viên của Bilico đã thực hiện nhiều hạng mục thi công theo yêu cầu của khách hàng, các hạng mục được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình.

Công trình anh Thanh – Vĩnh Phúc

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Thanh
  • Địa điểm thi công: Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Hạng mục thi công: Đặt ống xuyên thành bể, kết nối ống thu đáy
  • Đơn vị thi công: Bilico

Các hạng mục thi công

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của anh Thanh, các kỹ thuật viên của Bilico đã có mặt tại công trình ở Vĩnh Phúc, thực hiện các hạng mục thi công như đã thỏa thuận.

Các hạng mục thi công

Tại công trình, chúng tôi đã đặt ống xuyên thành bể xung quanh bể bơi. Những ống xuyên thành bể này được dùng để kết nối đường ống dẫn bên ngoài bể với một số thiết bị bên trong bể, đóng vai trò là trung gian kết nối. Các ống xuyên thành bể được lắp đặt cố định, chắc chắn tại những vị trí cần thiết của bể.

Các hạng mục thi công

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên của Bilico cũng đã thực hiện kết nối ống thu đáy bể bơi. Thiết bị này có vai trò thu nước đáy bể và thường được lắp đặt tại vị trí thấp nhất trong lòng bể.

Các hạng mục thi công

Toàn bộ các hạng mục thi công đều được các kỹ thuật viên giỏi chuyên môn của chúng tôi thực hiện, nên yêu cầu về vấn đề kỹ thuật luôn được đảm bảo. Ngoài ra, thời gian thi công cũng là một trong những yếu tố mà chúng tôi luôn cố gắng thực hiện tốt, bởi anh Thanh cần đẩy nhanh tiến độ hơn so với dự kiến.

Các hạng mục thi công

Không chỉ được chú trọng vào quá trình lắp đặt, các thiết bị do chúng tôi sử dụng cho công trình cũng được đảm bảo về mặt chất lượng. Các sản phẩm đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, nên hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ thiết bị được nâng cao một cách rõ rệt.

Các hạng mục mà Bilico đảm nhận tại công trình của anh Thanh – Vĩnh Phúc đã được thực hiện hoàn tất. Qúy khách nếu đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng, hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.