Bilico thi công trình phòng xông hơi gia đình anh Nam – KĐT Anh Khánh – Hoài Đức  

Thi công từ ngày1/4 – 10/4/2017, Bilico bàn giao công trình phòng xông hơi gia đình anh Nam – Khu đô thị Anh Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.

Giới thiệu công trình phòng xông hơi gia đình anh Nam

Khu đô thị An Khánh thuộc xã An Khánh và An Thượng huyện Hoài Đức, tọa lạc tại cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội, chạy dọc  2km theo Đại lộ Thăng Long, liền kề với khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Cư dân sinh sống nơi đây là những gia đình có mức thu nhập cao. Bởi vậy, trong tổng thế không gian sống của họ được trang bị các trang thiết bị hiện đại nâng tầm đẳng cấp cuộc sống. Gia đình anh Nam – một cư dân khu đô thị An Khánh đã quyết định lắp đặt công trình phòng xông hơi tại nhà do Bilico thi công.

Bilico thi công lắp đặt công trình phòng xông hơi gia đình anh Nam - KĐT An Khánh

Bilico thi công lắp đặt công trình phòng xông hơi gia đình anh Nam – KĐT An Khánh

Với hạng mục lắp đặt này, sự hợp tác giữa gia chủ và công ty diễn ra tương đối thuận lợi. Anh Nam là người hiểu biết cũng như dành thời tìm hiểu, tham khảo về đơn vị lắp đặt uy tín cũng như dòng thiết bị nhập khẩu Trung Quốc phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính gia đình.

Đầu tư 50 triệu cho 2 phòng xông hơi khô và ướt trong đó 1 phòng có diện tích 1 x1m và 1 phòng có diện tích 5m2. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng, dòng thiết bị xông hơi được sử dụng ở công trình như sau:

Thứ 1: Phòng xông hơi khô

  • Phòng xông hơi khô gia đình: được làm từ gỗ thông Phần Lan – loại gỗ chịu sức nóng tới 110%; sức chứa 1-2 người cùng xông; các thiết bị đi kèm: xô gỗ, đèn báo, nhiệt kế.
  • Máy xông hơi khô Amazon: kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi; thiết kế hiện đại tự bảo vệ, báo lỗi điện tử khi máy gặp các sự cố cảm biến, mất nước

Thiết bị đi kèm trong phòng xông hơi gia đình anh Nam

Thiết bị đi kèm trong phòng xông hơi khô

Thứ hai: Phòng xông hơi ướt

  • Phòng xông hơi ướt: được thiết kế với chất liệu làm bằng kinh cường lực cao có dộ bền và khả năng chịu nhiệt tốt; Gồm các thiết bị hỗ trợ: radio, chức năng điện thoại, chức năng chiếu sang, massage….
  • Máy xông hơi ướt Amazon: Trang bị bão lỗi tự động; Bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng có thể cài đặt thời gian xông theo ý muốn.

Hiện nay, công trình phòng xông hơi gia đình anh Nam – Khu đô thị An Khánh đã được bàn gia đúng tiến độ mang đến niềm tin và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ do Công ty TNHH Bilico cung cấp.

Anh Nam tâm đắc với hai công trình nâng tầm đẳng cấp cho không gian tổng thể ngôi nhà: Xông hơi khô giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện hệ tuần hoàn còn xông hơi ướt lại có tác dụng làm nhanh quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, đặc biệt là tim mạch. Nói chung cực kì tốt cho sức khỏe, nhà mình sở hữu thêm một spa thu nhỏ”.

Để sở hữu phòng xông hơi khô và ướt trong gia đình, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết của các tư vấn, kỹ thuật viên. Chắc chắn rằng, thương hiệu Bilico trên thị trường được xây dựng dựa trên chất lượng và đánh giá khách quan từ người tiêu dùng.

Truy cập website: https://bilico.vn/ và  https://xonghoi.info/

Và gọi đến SĐT: 0466.828.232 hoặc 091.691.8181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.