Bilico thi công công trình bể bơi kinh doanh của anh Dũng – Trảng Bom – Đồng Nai  

Đầu tháng 9/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã hoàn thiện công trình bể bơi kinh doanh, chủ đầu tư là anh Dũng, Trảng Bom, Đồng Nai.

Xây dựng bể bơi kinh doanh, lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại, tiện ích, đáp ứng nhu cầu bơi lội của những người yêu thích môn thể thao bơi lội này ngày càng trở nên phổ biến và trở thành hình thức kinh doanh sinh lời được chú ý hiện nay. Trong nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về công trình bể bơi kinh doanh, chủ đầu tư anh Dũng, Trảng Bom, Đồng Nai.

công trình bể bơi kinh doanh của anh Dũng

Bể bơi gia đình anh Dũng được trang bị hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại

Công trình bể bơi có tổng diện tích 2 hồ bơi gồm 1 hồ thiếu nhi và một hồ người lớn có tổng diện tích 500m2. Được thi công từ tháng 4/2017 và hoàn thành đầu tháng 9/2017. Hai không gian hồ bơi người lớn và thiếu nhi được thiết kế với những làn bơi hợp lý, độ nông sâu phù hợp với từng đối tượng.

Toàn cảnh bể bơi gia đình anh Dũng

Công trình bể bơi kinh doanh, chủ đầu tư anh Dũng, Trảng Bom, Đồng Nai được tiến hành lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại thương hiệu Minder. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bể bơi trên thế giới. Minder là thương hiệu uy tín, nhiều năm hoạt động trong ngành và sản xuất đa dạng các thiết bị dùng cho bể bơi như: Máy bơm bể bơi; bình lọc bể bơi, máy lọc nước thông minh; đèn bể bơi; máy thổi khí; thang bể bơi, bảng điều khiển; thiết bị vệ sinh; thiết bị làm nóng nước; bơm hóa chất khử khuẩn; thanh xả tràn bể bơi; thang bể bơi…….

công trình bể bơi kinh doanh của anh Dũng

Máy bơm nước thương hiệu Minder cung cấp nguồn nước bảo đảm cho bể bơi vận hành tốt

Hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự tinh khiết, trong sạch cho hệ thống nước bể bơi. Anh Dũng, Trảng Bom đã đầu tư tổng số vốn cho thiết bị lọc khoảng 120 triệu đồng.

Công trình lắp đặt bình lọc cát bể bơi Minder – sản phẩm có cấu tạo nổi bật cấu thành  tạo trên nguyên liệu là nhựa tổng hợp kết hợp sợi thủy tinh. Lõi lọc bên trong được làm bằng công nghệ tiên tiến giúp giàn lọc có khả năng lọc công suất lớn và độ tinh khiết cao. Sợi thủy tinh quấn quanh tạo độ chịu nén với áp suất cao đồng thời có khả năng chống ăn mòn từ hóa chất, nổi bật với các tính năng:

Sử dụng chất liệu đặc biệt, có khả năng chịu áp lực và tác động của nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu.

–    Tay van đa năng xoay 6 chiều 6 chức năng giúp thuận tiện trong việc vận hành, thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy.

–    Các tính năng hệ thống cấu hình sáu xi lanh đầu dễ dàng hơn cho khách hàng để hoạt động

–    Cát silica đặc điểm kỹ thuật ( cát thạch anh ): 0.8-1.0mm hạt.

–    Sand các bề mặt bằng cách điều trị mặt trời.

–    Bề mặt bên ngoài được chế tạo chống lại tia tử ngoại- UV, cho phép bình có thể hoạt động trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

–    Kích thước tiêu chuẩn của hạt cát lọc: 0.8 – 1.0 mm

–    Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, độ bền của bình lọc trong khoảng 5 – 10 năm

Bể bơi hoàn thiện đúng kế hoạch, bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ

Bể bơi hoàn thiện đúng kế hoạch, bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ

Bằng việc trang bị hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại cho công trình bể bơi kinh doanh, chủ đầu tư đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, phát triển rèn luyện thể lực cho khách hàng khi tham gia hoạt động bơi lội.

Để được tư vấn lắp đặt và tìm hiểu chi tiết thông tin công trình bể bơi gia đình a Dũng, Trảng Bom, Đồng Nai, quý khách hãy liên hệ với Bilico qua hotline: 0986.168.007 để được tư vấn miễn phí.

Một số hình ảnh công trình

Bình lọc của bể bơi kinh doanh của anh Dũng

Hệ thống thiết bị lọc nước ứng dụng cho bể bơi

Hoàn thiện bể bơi kinh doanh cho anh Dũng - Đồng Nai

Công trình xây dựng 2 làn bơi tiện ích cho các đối tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.