BILICO THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2018

Từ ngày 06/09 – 10/09/2018, hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild  Hà Nội 2018 đã diễn ra tại cung Triển lãm Kiến trúc và Qui hoạch Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cùng với 1500 gian hàng nội địa quốc tế, gian hàng của Bilico đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc. Từ đó góp phần giúp Bilico mở rộng quy mô, mở rộng thị trường, mở rộng cơ hội hợp tác.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 là một trong chuỗi những sự kiện lớn của Hội nghị Bất động sản Quốc tế REC 2018 với quy mô 1500 gian hàng đến từ 30 quốc gia lớn nhỏ. Trong đó có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 65 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài đến từ các quốc gia như Pháp, Mỹ, Nga, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Trung Quốc… Sự mở rộng về quy mô, số lượng và chất lượng như trên so với những năm trước chứng tỏ bước tiến mới và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của triển lãm đối với các  doanh nghiệp.

Ở sự kiện năm nay, công ty Cổ phần Xây dựng và thiết bị Bilico cũng đã đóng góp 4 gian hàng nổi bật:

  • Gian hàng thiết bị bể bơi: trưng bày bình lọc, máy bơm, thiết bị phụ trợ, thiết bị vệ sinh, robot vệ sinh,… cập nhật mẫu mã mới nhất vào đầu năm 2018 của các hãng Minder, Kripsol, Procopi, Emaux, Astral.

  • Gian hàng thiết xông hơi khô và xông hơi ướt: Ngoài các dòng máy xông hơi của các đối tác như Amazon, Coasts, Tylo, năm nay, Bilico trưng bày thêm thiết bị xông hơi khô Narvi hoàn toàn mới, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến, đạt chuẩn của Phần Lan (Narvi Ultra, Narvi Slim, Narvi NC)

  • Gian hàng đài phun nước: Năm nay Bilico tiếp tục có gian hàng trưng bày các sản phẩm đầu phun nước nghệ thuật dành cho các công trình đài phun nước mini, đài phun gia đình, đài phun công cộng. Ngoài ra cũng trưng bày thêm máy bơm chìm của hãng Seakoo mới nhất để quý khách hàng, các đối tác tham khảo.
  • Gian hàng hàng rào bê tông ly tâm: Đặc biệt, trong lần thứ 3 góp mặt này, chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng, các đối tác sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm công nghệ mới nhất. Đây là loại hàng rào đúc từ khuôn nhựa, sử dụng công nghệ quay ly tâm tốc độ cao, mẫu mã đa dạng, độ bền từ 60 – 80 năm.

Gian hàng của Bilico trưng bày tại khu A5: 1054 – 1059 – 1053 – 1060. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ cách bài trí sắp xếp cho đến chất lượng sản phẩm mà Bilico mang lại cho quý khách hàng, ngay từ thời điểm khai mạc, gian hàng đã trở thành tâm điểm thu hút được sự chú ý của quý khách hàng, quý đối tác gần xa.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cũng nhận định: “Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 về Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 tại TP. Hà Nội là những sự kiện quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đóng góp lớn cho công tác xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ để phát triển của ngành xây dựng và thị trường bất động sản tại TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung”.

Bên cạnh việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến động đảo quý khách hàng, triểm lãm lần này còn là diễn đàn xúc tiến kinh doanh và đầu tư hiệu quả của ngành xây dựng và bất động sản. Từ đó thức đẩy các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận giải pháp và công nghệ tiên tiến, các dự án và phương pháp quản lý, phát triển doanh nghiệp hiệu quả đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng trong thời kỳ đổi mới.

Những hình ảnh mới nhất tại gian hàng hội chợ triển làm của công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico:

Tham gia hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3 tại Hà Nội đánh dấu bước tiến không ngừng của Bilico trong lĩnh vực hoạt động. Đây là một đòn bẩy quan trọng thúc đẩy sự phát triển xa hơn nữa, mở rộng cả về quy mô, cơ hội hợp tác trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.