Bilico Tham Dự Lễ Khánh Thành Khu Đô Thị The Manor Lào Cai  

Sáng ngày 8/7/2017, tập đoàn Bitexco đã chính thức làm lễ khánh thành khu đô thị cao cấp The Mannor Lào Cai; là một trong những đơn vị đã góp phần vào sự thành công của dự án, đại diện công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Bilico đã kịp tham dự và chúc mừng.

Lễ Khánh Thành Khu Đô Thị The Manor Lào Cai

Lễ Khánh Thành Khu Đô Thị The Manor Lào Cai

Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai được thực hiện bởi Công ty cổ phần Bitexco làm chủ đầu tư, công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng thế giới S.A.I Associates (Hàn Quốc) thiết kế S.A.I cũng là đơn vị đã từng thiết kế Khu chung cư cao cấp The Manor TP.HCM và The Manor Hà Nội cùng nhiều dự án lớn khác tại Việt Nam.

Toàn cảnh Lễ Khánh Thành Khu Đô Thị The Manor Lào Cai

Toàn cảnh Lễ Khánh Thành Khu Đô Thị The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai được đặt tại vị trí vàng, ngay trên trục đường lớn Trần Hưng Đạo, cửa ngõ vào Trung tâm hành chính – chính trị – thương mại của thành phố Lào Cai. Khu đô thị The Manor cách trường học, bệnh viện, ga tàu và cửa khẩu trong bán kính khoảng 1km. Theo quy hoạch, đây sẽ là khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng bộ, cao cấp tại tỉnh Lào Cai với các công trình nhà ở, văn phòng, thương mại… cùng hệ thống tiện ích cao cấp như công viên cây xanh, nhà trẻ, trung tâm thể thao hiện đại, bể bơi bốn mùa, quảng trường và đài phun nước… Đây là dự án trọng điểm của tỉnh Lào Cai về cả quy mô lẫn định hướng phát triển, cũng là dự án tiên phong trong sự phát triển các khu đô thị của tỉnh, đồng thời là biểu tượng cho sự phát triển năng động của thành phố Lào Cai hiện đại.

The Manor Lào Cai đã đi vào hoàn thiện bao gồm 441 căn biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (Shophouse), khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace để chào đón hàng trăm cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Hạng mục bể bơi bốn mùa tại khu đô thị The Manor

Bể bơi bốn mùa Bitexco - Lào Cai

Bể bơi bốn mùa Bitexco

Bể bơi bốn mùa cũng là một trong những hạng mục lớn của tổ hợp dự án nhằm mang đến những giá trị giải trí cao cấp nhất cho những người sinh sống tại khu vực. Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng, được sự tin tưởng của chủ đầu tư là công ty cổ phần Bitexco, Bilico là đơn vị được giao trọng trách trong phần cung cấp và lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho bể bơi bốn mùa của dự án này. Công trình bể bơi bắt đầu được động thổ khai trương từ tháng 6/2016 kéo dài và đã hoàn thành kịp lễ khai trương toàn bộ tổ hợp công trình 7/2017.

Với cổng số vốn đầu tư cho hạng mục bể bơi lên tới hơn 2,5 tỷ VNĐ, bể bơi bốn mùa Bitexco được trang bị những thiết bị vận hành bể bơi hiện đại của các thương hiệu lớn từ châu Âu như Kripsol, hệ thống thiết bị vệ sinh tiện ích, cùng nhiều thiết bị mang lại giá trị gia tăng cho người sử dụng: máy gia nhiệt, hệ thống chiếu sáng cao cấp… với mong muốn của chủ đầu tư cùng sự kết hợp tận tâm của Bilico sau hơn 1 năm thi công đã hoàn thiện công trình bể bơi bốn mùa cao cấp.

Tại buổi lễ Khánh Thành Khu Đô Thị The Manor Lào Cai, hạng mục bể bơi đã được đi vào vận hành từ trước với một làn nước trong xanh, màu sắc lung linh tại bể bơi khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Nhiều người thích thú ngắm nhìn hồ bơi và checkin tại địa điểm đẹp này. Cùng xem lại một số hình ảnh bên cạnh hồ bơi tại buổi lễ;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.