Bilico lắp đặt biến thế đổi nguồn và bảo hành đèn bể bơi bị cháy cho bể bơi tại Vĩnh Phúc

Bilico không chỉ chú trọng đến quá trình thi công và bàn giao công trình mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm cho các chủ đầu tư trong quá trình sử dụng. Vừa qua, đơn vị đã lắp đặt lại biến thế đổi nguồn và bảo hành đèn bể bơi cho công trình tại Vĩnh Phúc. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Bilico lắp đặt biến thế đổi nguồn và bảo hành đèn bể bơi bị cháy cho bể bơi tại Vĩnh Phúc

Thông tin công trình

  • Địa điểm thi công: Vĩnh Phúc.
  • Hạng mục thi công: Lắp đặt biến thế đổi nguồn và bảo hành đèn bể bơi bị cháy
  • Đơn vị thi công: Bilico.

Đặc điểm công trình

Công trình bể bơi tại Vĩnh Phúc do Bilico thi công đã được đưa vào hoạt động trong thời gian dài. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, đơn vị cũng thường xuyên kiểm tra hiệu suất hoạt động cũng như tình trạng các thiết bị.

Công trình bể bơi tại Vĩnh Phúc do Bilico thi công

Gần đây, trong quá trình kiểm tra, đơn vị phát hiện đèn bể bơi của công trình có dấu hiệu bị cháy, hoạt động không ổn định. Đơn vị đã ngay lập tức đưa thiết bị đèn chiếu sáng về kiểm tra và bảo hành. Đồng thời, chúng tôi cũng kiểm tra bộ biến thế đổi nguồn xem có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào không để tìm ra nguyên nhân đèn chiếu sáng bị cháy.

Sau khi kiểm tra biến thế đổi nguồn và bảo hành, sửa chữa đèn cho công trình bể bơi tại Vĩnh Phúc. Đơn vị đã nhanh chóng lắp đặt lại cả hai thiết bị để bể bơi có thể vận hành trở lại. Nhờ tuân thủ quy trình kiểm tra định kỳ nghiêm ngặt, đơn vị đã nhanh chóng phát hiện hư hỏng để khắc phục kịp thời cho khách hàng.

Công trình bể bơi tại Vĩnh Phúc do Bilico thi công

Bilico không chỉ đề cao quá trình thì công mà còn luôn theo sát mọi hoạt động của bể bơi trong quá trình chủ đầu tư sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu thi công bể bơi, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.