Bilico hoàn thiện phòng xông hơi ướt gia đình anh Khanh, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh  

Ngày 26/5/2017 các kỹ thuật viên công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico hoàn thiện công trình phòng xông hơi ướt gia đình anh Khanh, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Công trình nhận được gia chủ sự hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Xông hơi ướt ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ mang đến những lợi ích tích cực về sức khỏe như: giải cảm, phòng ngừa cảm cúm, xả stress….. lắp đặt phòng xông hơi còn thể hiện đẳng cấp cũng như tiện ích trong không gian gia đình.Bởi vậy cho nên gia đình anh Khanh sống tại thành phố mang tên Bác đã quyết định lựa chọn đơn vị phân phối và thi công phòng xông hơi mini uy tín để tiến hành lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà.

Phòng xông hơi ướt gia đình anh Khanh

Phòng xông hơi ướt gia đình anh Khanh

Công trình được hoàn thiện và bàn giao kịp tiến độ vào ngày 26/05/2017 với diện tích 1,2×2,0x2,1m. Lắp đặt, sử dụng máy xông hơi ướt Amazon – sản phẩm uy tín với những ưu điểm dòng máy này như sau:

  • Thiết kế gọn nhẹ
  • Thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Đa dạng với nhiều công suất khác nhau
  • Thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi tại các spa, resort
  • Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ thương hiệu Amazon – thương hiệu máy xông hàng đầu thế giới
  • Bảng điều khiển điện tử được trang bị với chức năng tự động giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát thời gian và nhiệt độ, cài đặt theo nhu cầu.
  • Có thể điều chỉnh ở mức từ 35-55 độ C, có thể hẹn giờ xông lên tới 60 phút hoặc đặt chế độ không ngưng.
  • Bộ phận chứa nên bên trong được làm bằng thép không gỉ, đồng thời sơn một lớp tĩnh điện giúp máy có tuổi thọ cao, bền hơn trong môi trường ấm ướt.

Trên đây là những thông tin thi công công trình phòng xông ướt gia đình anh Khanh, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vấn lắp đặt, lựa chọn dòng thiết bị chính hãng sử dụng cho phòng xông hơi gia đình, doanh nghiệp…. khách hàng hãy liên hệ tới Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico để nhận được tư vấn chi tiết cụ thể.

Địa chỉ trụ sở chính:

A29 Liên Cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0466.828.232- Hotline: 0986.168.007 – 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

Chi nhánh miền nam 

Địa chỉ: Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu phố 4, phương Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: info@bilico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.