Công trình bể bơi cô Nga thị trấn Thắng – Hiệp Hòa – Bắc Giang

Không chỉ có ở thành phố lớn hay các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi mới có các công trình bể bơi quy mô lớn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về bơi lội của bộ Y tế. Ngày nay, tại nhiều vùng quê, ngoại thành hay các tỉnh xa, các công trình bể bơi cũng được xây dựng nhiều hơn, không chỉ đáp ứng nhu cầu bơi lội, rèn luyện thể thao mà còn giúp trang bị các kĩ năng phòng chống đuối nước rất thiết thực cho mọi người. Bể bơi cô Nga tại thị trấn Thắng – Hiệp Hòa, Bắc Giang là một trong những công trình ý nghĩa như vậy!

Bilico – Hợp tác đến từ chữ “duyên”

Nhận định này giúp chúng tôi tìm lại về quá khứ cách đây 3 năm về trước. Cô Nga đã liên hệ với chúng tôi khi đang ấp ủ ước mơ tạo một môi trường bơi lội cho người dân quê nhà tại Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Quy mô bể bơi cô Nga – Hiệp Hòa, Bắc Giang

Như một cơ duyên, cô đã tìm đến Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico. Qua quá trình trao đổi và chia sẻ tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Bilico đã trực tiếp cử nhân viên xuống khảo sát địa bàn, diện tích không gian và qua đó tư vấn cho cô Nga về các thiết bị cần có để trang bị cho một bể bơi hoàn chỉnh.

Bể bơi này được xây dựng trên khu đất rộng rãi rộng là 300m2. Toàn bộ khu bể bơi này chia ra hai bể khác nhau. Một bể bơi ngoài trời có diện tích tầm 200m2 và 1 bể trong nhà có diện tích 100m2. Bể bơi trong nhà được trang bị máy cấp nhiệt bể bơi nên đáp ứng nhu cầu bơi lội quanh năm.

Sau quá trình hoạt động, số lượng người bơi ngày càng đông. Để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và để giúp cho người dân nơi đây và các vùng lân cận có điểm vui chơi, bơi lội cô Nga đã quyết định xây dựng thêm bể bơi khác cách bể bơi cũ tầm 5km.

Bắt tay hợp tác lần 2 và buổi bàn giao công trình bể bơi cô Nga đầy ấm áp

Qua quá trình làm việc cùng các nhân viên kĩ thuật, kinh doanh, chăm sóc khách hàng của Bilico từ bể bơi được xây dựng trước đó, cô Nga cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm trong thái độ phục vụ và dịch vụ uy tín, tin cậy mà Công ty dành cho khách hàng. Đó là lý do vì sao Bilico và cô Nga lại bắt tay hợp tác để tạo nên công trình bể bơi tầm cỡ tại khu vực.

Bể bơi dành cho trẻ em được trang bị mái che, phao bơi và cầu trượt thú vị

Lần này, cô Nga đầu tư toàn bộ diện tích xây dựng bể bơi lên đến 600m2. Bể được chia ra 2 khu là bể bơi vui chơi cho trẻ em và bể người lớn.

Bể bơi vui chơi cho trẻ em được trang bị các hệ thống thiết bị nhà trượt, cầu trượt, mái che hình nấm để tạo sự thích thú cho các bé. Không những vậy, độ sâu của bể cũng được tính toán rất phù hợp để đảm bảo an toàn cho các khách nhí khi bơi lội tại đây.

Bể bơi dành cho người lớn và thi đấu cũng được trang bị các thiết bị rất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng xử lý nước, vệ sinh bể …

Các thiết bị mà Bilico cung cấp cho công trình bể bơi này gồm có 4 bộ lọc nước công suất 900 của hãng Kripsol, một số các dụng cụ vệ sinh với tổng giá trị đầu tư hơn 1,3 tỷ đồng.

Phòng máy công trình bể bơi cô Nga – Các thiết bị hầu hết đều mang thương hệu Kripsol (Tây Ban Nha)

Ngoài ra, bể bơi cô Nga còn được trang bị thêm các thiết bị trang trí rất ấn tượng và hấp dẫn như vòi phun tia tầng. Máy matxa cũng được đưa vào sự dụng để tạo hiệu ứng song giúp người bơi thư giãn nhẹ nhàng dưới dòng nước mát.

Hệ thống mái che giúp cho bể ngăn mưa, nắng và đây là lý do vì sao bể bơi cô Nga tấp nập khách vào ra dù là trời mưa hay trời nắng nóng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tầm quy mô của bể bơi cô Nga và nhìn lại những ý nghĩa, giá trị thiết thực mà nó mang lại cho vùng quê này, thầm chúc cho bể bơi khu vui chơi của cô Nga ngày càng phát triển thịnh vượng! Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và xây dựng bể bơi xin vui lòng liên hệ Bilico theo số hotline 0986.168.007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.