Bilico bàn giao công trình bể bơi Ecohome 2  

Toàn bộ hệ thống bể bơi và đài phun tại dự án khu nhà ở xã hội Ecohome2 do Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico làm đơn vị thầu thi công đã hoàn thiện và chính thức bàn giao đưa vào hoạt động sau 2 tháng triển khai xây dựng.

Giới thiệu công trình bể bơi Ecohome 2

Dự án khu nhà ở xã hội EcoHome 2 là dự án được xây dựng trên cơ sở “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại” do Công ty CP Đầu tư & Thương mại Thủ Đô (Thủ Đô JSC) làm chủ đầu tư với tổng diện tích 15.778m2  gồm 2 tòa nhà cao 17 tầng, 4 block, cung cấp 980 căn hộ với mật độ xây dựng chiếm 38.83%. Hơn 10.000m2 được quy hoạch dành cho các hạng mục hệ thống cảnh quan bể bơi, sân vườn, đường dạo, khu tập luyện tập thể thao và các dịch vụ công cộng khác… Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích như nhà sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, phòng tập thể thao, câu lạc bộ văn hóa, Café, khu vực ẩm thực… cũng được chú trọng và triển khai trong quy hoạch tiện ích nội khu.

Bilico vinh dự được lựa chọn là đơn vị thầu cung cấp thiết bị cho hạng mục bể bơi và hệ thống đài phun, mang tới sự hoàn thiện cho cảnh quan kiến trúc, góp phần đảm bảo nhu cầu thể thao và chăm sóc sức khỏe cho các hộ gia đình. Để chất lượng nguồn nước đạt chuẩn và an toàn cho người dùng toàn bộ thiết bị bể bơi, hệ thống xử lý nước Bilico sử dụng công nghệ hiện đại của Kripsol – Tây Ban Nha bao gồm bình lọc Kripsol, máy bơm, robot vệ sinh bể bơi, đầu bơi ngược dòng, bơm massage, thi công ốp lát gạch Mosaic, lắp đặt hệ thống đèn bể bơi, hệ thống xả tràn…

Bên cạnh đó, nhờ kết hợp ăn ý với cảnh quan khuôn viên, đắc địa về phong thủy bể bơi Ecohome như một làn gió mới không chỉ mang tới  sự trong lành, phóng khoáng mà còn tạo nên sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, hạn chế tối đa sự bức-bách-ngột-ngạt bởi khói bụi, đáp ứng một cách hoàn hảo yêu cầu “đáng đồng tiền bát gạo” khi mua nhà tại Ecohome 2 của các hộ gia đình

Hình ảnh công trình bể bơi Ecohome 2

công trình bể bơi Ecohome 2 nhìn từ trên cao

bể bơi gia đình ecohome

bể bơi đẹp dự án ecohome đang trong quá trình hoàn thiện

Thiết kế bể bơi ecohome

Cận cảnh bể bơi Ecohome

Hình ảnh công trình bể bơi Ecohome 2

Trên đây là những thông tin về công trình bể bơi Ecohome 2 do Bilico hoàn thiện. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán thiết bị bể bơi như: hóa chất làm sạch bể bơi, đồ chơi bể bơi, máy sục khí bể bơi,…. đảm bảo đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm CO-CQ. Nếu quý khách muốn mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986.168.007 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.