Bilico bàn giao công trình bể bơi chú Dũng – Vũng Tàu  

Tháng 1/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã hoàn thành xuất sắc hạng mục công trình bể bơi của khách hàng là chú Dũng, trú tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ trang thiết bị cho bể được Bilico cung cấp, lắp đặt và bàn giao tại thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bể bơi chú Dũng thuộc loại hình bể bơi kinh doanh, được phân chia làm hai khu vực dành cho người lớn và trẻ nhỏ với độ sâu được thiết kế phù hợp. Bên cạnh đó, bể cũng được gắn thêm hệ thống bể sục Jacuzzi và massage nhằm giúp khách bơi được tận hưởng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Qua trao đổi với nhóm phóng viên Bilico, chú Dũng cho biết việc xây dựng bể bơi này đã đem lại cho cư dân quanh thị trấn một không gian giải trí đầy thư giãn, lành mạnh. Hàng ngày, cứ vào buổi chiều, không chỉ các thanh niên mà cả người già lẫn các em nhỏ cũng tới đây bơi lội và rèn luyện. Được thả mình vào làn nước trong xanh, ngắm nhìn không gian thanh bình yên ả giữa những hàng cau tỏa bóng mát dưới ánh nắng vàng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Đại điện cho chi nhánh miền Nam của Công ty Bilico, ông Trần Quang Hậu đã ký kết hợp đồng mua bán và bàn giao lại cho chủ đầu tư các máy móc và thiết bị bể bơi bao gồm:

1. Bình lọc cát bể bơi Kripsol. Model: AK760. Số lượng: 2 chiếc.

Đây là thiết bị bể bơi nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Kripsol, Tây Ban Nha, có chức năng lọc nước bể bơi, đảm bảo cho nước trong bể luôn trong sạch và an toàn. Bình lọc kết nối van ngang 6 chức năng, được làm từ chất liệu composite – nhựa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy tinh.

Các thông số kỹ thuật cụ thể của bình lọc:

 • D = 760 mm; Q = 22,5 m3/h
 • Tốc độ lọc: 22,5 m3/hr
 • Áp suất làm việc: 0,5 – 2 kg/cm2
 • Nhiệt độ hoạt động: 1ºC – 50ºC
 • Cát cho bộ lọc: 0,4 – 0,8 mm

2. Máy bơm Kripsol. Model: KSE200 M.B. Số lượng: 2 chiếc.

Vỏ máy bơm bằng nhựa chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh chống hóa chất bể bơi ăn mòn. Máy còn có thể sử dụng được với nước biển.

 • Q = 25,7 m3/hr; P = 2HP / 220V; H = 10m
 • Động cơ TEFC, lớp bảo vệ IP55, lớp cách điện F.60

Hệ thống massage và Jacuzzi bao gồm:

1. Máy bơm lọc Minder MXB300. Số lượng: 1 chiếc.

Là thiết bị được nhập khẩu chính hãng Minder. Vỏ máy bơm bằng nhựa chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh. Máy bơm có thể sử dụng được với nước biển.

 • Q = 30 m3/hr; 220V; H = 10m
 • Động cơ TEFC, lớp bảo vệ IP55, lớp cách điện F.60

2. Bơm sục khí dạng con sò Coast. Model: HCY-1100-C. Số lượng: 1 chiếc.

Đây là thiết bị chuyên dùng để sục khí vào đáy bể nhằm khuấy trộn nước, giúp quá trình xử lý nước của hệ thống lọc tuần hoàn diễn ra thuận lợi hơn.

 • P = 2HP / 220V
 • Lưu lượng Q = 180 m3/h
 • Áp lực gió tối đa: 22 kpa

3. Jet masage chuyên dụng. Số lượng: 12 chiếc.

Ngoài các thiết bị chính đã kể trên, Bilico còn cung cấp cho khách hàng các thiết bị vệ sinh bể bơi như: sào nhôm, vợt vớt rác, bàn hút, bàn chải, hộp thử nước… cùng hệ thống tủ điện, tủ đèn, hóa chất cũng như gạch Mosaic lát đáy, thành bể. Đây đều là các thiết bị phụ trợ góp phần giúp bể bơi hoạt động được hiệu quả và ổn định.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị có chi phí đầu tư là 106.390.000 VNĐ.

Lưu ý: Giá trên không bao gồm chi phí vật tư đường dây điện, vật tư đường ống nước và không bao gồm nhân công xây dựng.

Bilico xin gửi đến các bạn thêm một số hình ảnh về công trình bể bơi chú Dũng – Vũng Tàu:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988.082.601

Email: info@bilico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.