Bể bơi Vĩnh Tuy – bể bơi giá rẻ quận Hai Bà Trưng  

Hiện nay nhu cầu tham gia bơi lội giải nhiệt vào mùa hè và rèn luyện thể lực của người dân ngày càng tăng cao. Lựa chọn bể bơi có nguồn nước trong sạch, tinh khiết chất lượng cao giúp tăng cường sức khỏe. Cùng tìm hiểu về bể bơi Vĩnh Tuy để có những thông tin chính xác phục vụ nhu cầu bơi lội của bạn.

Địa chỉ và chất lượng nguồn nước bể bơi Vĩnh Tuy

Bể bơi Vĩnh Tuy có địa chỉ tại số 1 Vĩnh Tuy, Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bể nổi bật nhờ chất lượng nguồn nước bể bơi vô cùng sạch sẽ, thoáng mát và an toàn. Thêm vào đó bể còn có khu vực dành riêng cho trẻ em, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hệ thống thiết bị bể bơi với các thiết bị như bình lọc cát bể bơi, hệ thống lọc nước tuần hoàn, máy bơm bể bơi, hệ thống thiết bị vệ sinh bể bơi đều được đầu tư trang bị là hệ thống thiết bị hiện đại, chất lượng cao có xuất xứ rõ ràng, hiệu suất làm việc hiệu quả cao.

Bể bơi Vĩnh Tuy

Nguồn nước tại bể bơi Vĩnh Tuy tương đối trong sạch nhờ hệ thống lọc hiện đại, việc sục xả liên tục cho ra dòng nước mát trong, sạch khuẩn. Khi tham gia bơi tại bể Vĩnh Tuy không có trường hợp người bơi lội phản áy hay phàn nàn về tình trạng mắc phải các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa, nấm kẽ tay, chân hay mắc các bệnh như đau mắt đỏ, viêm hô hấp, viêm tai, viêm ngứa vùng kín sau khi kểt thúc việc bơi lội tại đây.

Một số khách hàng cho biết: “Tại các bể bơi công cộng việc có nhiều người bơi lội một lúc, mồ hôi, nước tiểu, nước bọt hay các hóa chất bôi trên cơ thể như kem chống nắng….. hòa tan trong nguồn nước khiến người bơi sợ hãi sẽ bị mắc phải các bệnh phổ thông khi tham gia bơi. Nhưng đến với bể bơi Vĩnh Tuy thì không còn nỗi lo ấy. Chất lượng nguồn nước đảm bảo khiến nhiều đối tượng ưu thích”.

Bể bơi có nguồn nước đảm bảo và sạch khuẩn

Thời gian và giá vé vào cửa tại bể bơi Vĩnh Tuy

Giá vé vào cửa tại bể bơi Vĩnh Tuy có giá như sau:

  • Người lớn: 50.000 Vnd
  • Trẻ em: 35.000 Vnd

Thời gian mở cửa:

6h00 sáng đến 19h00.

Đến với bể bơi Vĩnh Tuy khách hàng có thể đăng ký các lớp học bơi. Tại đây đội ngũ giáo viên là những người có trình độ, kinh nghiệm sẽ tiến hành giảng dạy tâm huyết và cẩn thận, tận tình, chu đáo. Học viên nhanh chóng tiếp thu các kiến thức cơ bản và nhận được sự chỉ dẫn chu đáo.

Bể bơi được các bé nhỏ yêu thích

Trên đây là những thông tin cơ bản về bể bơi Vĩnh Tuy – một bể bơi chất lượng cao và được nhiều người yêu thích cũng như chọn lựa trở thành địa điểm bơi lí tưởng cho các tín đồ bơi lội. Hãy lựa chọn một bể bơi có nguồn nước trong sạch để đảm bảo sức khỏe và phát huy tốt việc rèn luyện thể lực cho bản thân. Bể bơi Vĩnh Tuy gần Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp là một bể bơi phù hợp dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì tích cực tham gia bơi lội sẽ giúp cả thiện thể lực một cách tích cực và giúp cho đời sống tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn.

Lưu ý: Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hi vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm.  Bilico chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi không kinh doanh bán vé bể bơi. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Bình luận

    • Bilico
      Bilico

      Chào anh chị. Bilico là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị cho bể bơi chứ không bán vé ạ. Bài viết trên chúng tôi chỉ Review về bể bơi Vĩnh Tuy. Anh chị có thể liên hệ trực tiếp bể để mua vé nhé. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.