Bể bơi Chú Quang- Xuân Phương, Từ Liêm  

Giữa những ngày nắng nóng oi bức của mùa Hè, Bilico đã nhanh chóng hoàn thành và bàn giao bể bơi gia đình phục vụ nhu cầu thư giãn cho gia đình chú Quang, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội. 

Giới thiệu bể bơi gia đình chú Quang – Xuân Phương- Từ Liêm

Tọa lạc phía sân sau của ngôi biệt thự, bể bơi của chú Quang được Bilico cách điệu hài hòa với không gian khuôn viên, mang đến một bức tranh phong cảnh hữu tình. Thậm chí, dù hạn chế về diện tích nhưng chú Quang đã rất khéo léo trong việc lựa chọn một chiếc bể bơi dọc không quá cầu kỳ về chi tiết mà vẫn tạo được điểm nhấn cho khu vườn bằng dòng nước xanh mát, phóng khoáng, biến nơi đây thành địa điểm lý tưởng cho những phút giây thư giãn và những bữa tiệc ngoài trời khi gia đình sum họp.

Để đảm bảo nước bể bơi luôn trong sạch và có độ diệt khuẩn cao, mang lại sự an toàn cho người dùng, toàn bộ thiết bị, hệ thống xử lý nước Bilico sử dụng công nghệ hiện đại của Kripsol – Tây Ban Nha bao gồm bình lọc Kripsol, máy bơm, robot vệ sinh bể bơi, đầu bơi ngược dòng, bơm massage, thi công ốp lát gạch Mosaic, lắp đặt hệ thống đèn bể bơi, hệ thống xả tràn… Bằng kinh nghiệm, chuyên môn từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt thiết bị bể bơi, đội ngũ kỹ sư của Bilico đã hoàn thành lắp đặt bể bơi gia đình chú Quang trong 2 tuần và bảo hành hệ thống miễn phí 1 năm.   

Một số hình ảnh bể bơi

Công trình bể bơi chú Quang - Xuân Phương

Trên đây là những thông tin về công trình bể bơi Chú Quang – Xuân Phương, Từ Liêm do Bilico hoàn thiện. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị lắp đặt bể bơi như: thang bể bơi inox, thiết bị phụ trợ bể bơi, máy bơm nhiệt bể bơi,…. đảm bảo đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm CO-CQ. Nếu quý khách muốn mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986.168.007 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.