Bàn giao công trình hồ bơi cho anh Lân ở Phú Thọ

Dưới sự chỉ đạo của các chuyên viên giàu kinh nghiệm, Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình hồ bơi thương mại cho anh Lân tại Phú Thọ. Công trình sau khi thi đảm bảo được các yếu tố chủ đầu tư mong muốn: Thiết kế đẹp mắt, tiện ích, đầy đủ công năng, chất lượng nước đảm bảo,… Cùng tìm hiểu thêm thông tin về công trình này trong bài viết sau đây.

công trình bể bơi thương mại cho anh Lân tại Phú Thọ

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Đặng Ngọc Lân.
  • Địa điểm thi công: SN 502, TT.Hưng Hóa, Tam Nông, Phú Thọ.
  • Hạng mục thi công: Bể bơi ngoài trời.
  • Đơn vị thi công: Bilico.
  • Tổng giá trị: Khoảng 353 triệu.

Đặc điểm công trình

Anh Đặng Ngọc Lân hiện đang sinh sống tại thị trấn Hưng Hóa, Tam Nông, Phú Thọ là chủ đầu tư của công trình hồ bơi lần này mà Bilico thi công. Anh Lân nhận thấy khu vực mình sinh sống có nhu cầu bơi lội cao, nhưng lại thiếu những bể bơi lớn, đầy đủ tiện ích để phục vụ người dân. Anh quyết định thi công bể bơi kinh doanh ngay trên mảnh đất mình đang sở hữu.

Nhận được sự tin tưởng lựa chọn của anh Lân, Bilico đã nhanh chóng khảo sát mặt bằng và đưa ra lời khuyên về mô hình bể bơi dưới góc nhìn của chuyên viên. Sau khi chủ đầu tư và nhà thầu làm việc đã lựa chọn được bản vẽ phù hợp nhất với mong muốn của anh Lân và điều kiện mặt bằng.

công trình bể bơicông trình bể bơi thương mại cho anh Lân tại Phú Thọ

Công trình bể bơi được xây dựng gồm 1 bể hình chữ nhật lớn và 1 bể vầy dành cho trẻ nhỏ. Bể lớn được thiết kế với chiều sâu khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích bơi lội cũng như nhiều lứa tuổi, bể vầy được thiết kế dạng tròn với những đường uốn lợn cực kỳ đẹp mắt.

công trình bể bơi thương mại cho anh Lân tại Phú Thọ

Điểm nhấn của cả hai không gian hồ bơi là ốp gạch Mosaic bắt mắt, phù hợp với màu sắc của khu vui chơi dưới nước lại chống trơn trượt cho người sử dụng. Bilico đặc biệt sử dụng hệ thống bơm lọc gồm hai máy bơm bể bơi Emaux và hai bình lọc của Emaux với công suất lớn để đảm bảo chất lượng nước luôn sạch sẽ khi khách hàng tham gia bơi lội.

công trình bể bơi thương mại cho anh Lân tại Phú Thọ

Không chỉ lắp đặt đầy đủ các thiết bị cần thiết cho hệ thống bơm lọc, hệ thống cấp thoát nước, chủ đầu tư còn lắp đặt hệ thống 20 bóng đèn LED trang bị tính năng thay đổi màu sắc. Giúp công trình bể bơi có thể vận hành vào mọi thời điểm, đặc biệt lung linh hơn vào buổi tối.

Ngoài ra, công trình cũng được trang trí bằng cá heo phun nước, tạo điểm nhấn nổi bật và sự thích thú cho trẻ nhỏ khi tham gia bơi lội.

công trình bể bơi thương mại cho anh Lân tại Phú Thọ

Bilico là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công và cung cấp thiết bị bể bơi. Bạn đọc có nhu cầu thi công các công trình hồ bơi chất lượng cao như công trình bể bơi của anh Lân tại Phú Thọ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.