Bàn giao bể bơi gia đình anh Quang- Hiệp Hòa, Bắc Giang  

Bể bơi gia đình anh Quang– Hiệp Hòa, Bắc Giang do Bilico thi công được thiết kế đặc biệt với hai khu riêng biệt, không chỉ đáp ứng được nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe mà còn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng.

Giới thiệu bể bơi gia đình anh Quang

Sau khi thống nhất được phương án xây dựng, yêu cầu thiết bị của gia đình, Bilico đã tiến hành thi công bể bơi gia đình anh Quang tại Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang với tổng diện tích 560 m2 gồm 2 khu vực: dành cho trẻ em có chiều sâu từ 0,45- 0,9m; người lớn từ 1,1-1,75m. Đây là bể bơi đầu tiên được xây dựng trên địa bàn huyện Hiệp hòa với nguồn vốn tự đầu tư của gia đình.

Bể bơi anh Quang, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Xây bể bơi đối với gia đình anh Quang không chỉ là vấn đề kinh doanh thu lợi nhuận mà còn xuất phát từ nỗi “trăn trở” khi anh muốn cuộc sống của người dân quê hương mình được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, để các em học sinh không còn phải bất chấp nguy hiểm đi bơi hồ, bơi suối trong những ngày hè nắng nóng. Do đó, ngay sau khi đưa vào hoạt động, bể bơi đã thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá cho học sinh giỏi, tổ chức các khóa học bơi chi phí thấp cho trẻ em. Đồng thời, bể bơi còn được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng hộ, trang phục bơi cho khách hàng, thường xuyên xử lý nguồn nước để đảm bảo vệ sức khỏe cho người bơi.

Bể bơi gồm 2 khu vực: dành cho trẻ em có chiều sâu từ 0,45- 0,9m; người lớn từ 1,1-1,75m

Bể bơi gồm 2 khu vực: dành cho trẻ em có chiều sâu từ 0,45- 0,9m; người lớn từ 1,1-1,75m

Bên cạnh đó, xung quanh khu vực bể bơi còn được trang trí bằng những bức vẽ  3D sinh động giúp không gian bể bơi trở nên thoáng đãng, khiến người bơi có cảm giác như đang được thả mình trên dòng nước ngoài biển khơi kết hợp với một số thiết bị vui chơi cho trẻ em như cầu trượt, nhà phao…tạo nên một không gian vui chơi khép kín không chỉ phù hợp cho trẻ em mà còn là điểm đến lý tưởng cho người dân địa bàn huyện rèn luyện sức khỏe, thư giãn khi mùa hè đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.