Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Bắc 04.66828232
Kinh doanh - Anh Quảng

KD: Phùng Văn Quảng

Skype:Kinh doanh - Anh Quảng

Email: phungquang1983@gmail.com

ĐT: 0916.91.8181 - 0986. 168. 007

Kinh doanh - Ninh

KD: Nguyễn Văn Ninh

Skype:Kinh doanh - Ninh

Email: ninhnv@bilico.com.vn

Điện thoại: 0975. 367. 157

Kinh doanh - Chị Oanh

KD: Kiều Oanh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0985. 260. 182

Kinh doanh - Chi

KD: Nguyễn Thị Yến Chi

Skype:Kinh doanh - Chi

Email: yenchi@bilico.com.vn

Điện thoại: 0164. 970. 7099

Hỗ trợ kỹ thuật - Hoàng

TPKT: Đào Văn Hoàng

Skype:Hỗ trợ kỹ thuật - Anh Hoàng

Email: hoangdv@bilico.com.vn

Điện thoại: 086. 830. 2333

Trưởng phòng dự án - Anh Chị

KD: Đinh Quang Hợp

Skype:Hỗ trợ kỹ thuật - Anh Hoàng

Email: hopdq@bilico.vn

Điện thoại: 090 8998 090

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Nam 0287.304.4646
Kinh doanh - Anh Hậu

KD: Trần Quang Hậu

Skype:Kinh doanh - Anh Hậu

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0912 644 646

Kinh doanh - Chị Hằng

KD: NGuyễn Thị Thu Hằng

Skype:Kinh doanh - Chị Hằng

Email: hangnt@bilico.vn

Điện thoại: 0973. 526. 069

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Lê Kim Khánh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Khanhlk@bilico.com.vn

Điện thoại: 0938. 486. 615

 Email: info@bilico.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN BẮC
0466.828.232 | 0986.168.007
CHI NHÁNH MIỀN NAM
0287.304.4646 | 0912.644.646
  • Bể bơi bạt

     

 

Bể bơi bạt là loại hình bể bơi thông minh với nhiều ưu điểm như: lắp đặt nhanh, di chuyển cơ động, tiết kiệm chi phí…vì vậy hiện nay thay vì xây dựng bằng bê tông, rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn bể bơi này. Để giúp cho nhiều người hiểu rõ hơn bể bơi bạt là gì, quy trình lắp đặt như thế nào Bilico.vn chia sẻ những thông tin cơ bản trong khuôn khổ bài viết sau đây.

 

Bể bơi bạt là gì?

Bể bơi bạt hay còn gọi là bể bơi thông minh, được lắp ráp bằng khung kim loại, bể có thể dễ dàng đặt ở bất cứ địa hình bằng phẳng nào, đồng thời cơ động trong việc di chuyển vị trí. Sử dụng bể bơi bạt, bạn có thể thoải mái tập bơi, vui chơi với những gợn sóng nhân tạo mang lại cảm giác như du lịch biển. Loại bể thích thích hợp để trang bị cho gia đình, hoặc các bể kinh doanh quy mô nhỏ.

 

Đặc điểm nổi bật của bể bơi bạt

Hoàn toàn khác so với bể truyền thống, bể bơi bạt thông minh có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Về cấu tạo: Được cấu thành từ 2 bộ phận

 

+ Bộ khung bao quanh: bao gồm chân và thành bể bơi, được làm bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn, chịu được áp lực lớn, đồng thời bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

 

+ Bạt phủ : Đây là loại bạt dày 0,7mm bên trong có các bố và sợi thủy tinh chịu lực, bên ngoài được phủ một lớp nhựa PVC chống bào mòn, bạc màu và chống hóa chất. Đây là loại bạt được ép chín gia công bằng máy chuyên dụng do đó đảm bảo 100% không rò rỉ , đồng thời dễ dàng gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

 

  • Hệ thống lọc nước của bể bơi bạt cũng giống bể  truyền thống, sử dụng hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước bể luôn trong sạch khi sử dụng. Đối với một bể đơn giản, chỉ cần trang bị 1 bình lọc và 1 máy bơm cùng đường ống dẫn nước là có thể kích hoạt sử dụng.

 

  • Với đặc điểm cơ động, dễ dàng lắp đặt, gọn nhẹ và thi công nhanh chóng hoàn thiện và giá rẻ, đây là loại bể bơi rất phù hợp với điều kiện  sử dụng tại Việt Nam.

 

Quy trình lắp đặt bể bơi bạt thông minh

Đặc điểm vượt trội của bể bạt đó là thi công nhanh chóng nên không mất quá thời gian để các chủ đầu tư có ngay một công trình hoàn thiện, điều quan trọng là tìm được đơn vị cung ứng thi công chất lượng, chế độ bảo hành hậu mãi lâu dài. Để hoàn thiện một bể bơi bạt gồm các bước sau:

 

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt dựng bể bơi. Nếu như bể bơi truyền thống cần phải đào một độ sâu như ý muốn sau đó đổ bê tông để bề mặt phẳng; thì bể bơi thông minh được tiến hành  dựng ngay trên bề mặt với điều kiện là bề mặt phẳng, không nhấp nhô gồ ghề, nên quá trình chuẩn bị này cũng rất nhanh chóng thực hiện xong.

Bước 2: Trải lớp bạt lót đáy bể

Bước 3: Trải bể bạt dọc theo chiều của bạt lót

Bước 4: Rải chân đế theo từng điểm đã định vị cố định sẵn từ trước

Bước 5: Lồng các chân đế vào đai ở đáy bể bạt

Bước 6: Luồn khung thành vào các tai quanh bể bạt

Bước 7: Lắp ghép các đầu khúc cua và dựng bạt hoàn chỉnh

Bước 8: Kết nối đường ống dẫn nước và thiết bị lọc bể bơi

 

Như vậy với 8 bước trên thì một bể bơi bạt thông minh đã nhanh chóng được hoàn thành, chỉ cần kích hoạt các thiết bị vận hành bể bơi là có thể ngay lập tức sử dụng được.

Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt và sử dụng loại bể này cần lưu ý:

  • Bề mặt chuẩn bị để đặt bể bơi phải tuyệt đối bằng phẳng, loại bỏ hoàn toàn những chỗ lồi lõm, lởm chởm, các vật nhọn xung quanh.
  • Khi sử dụng chú ý những vật nhọn không sử dụng quanh khu vực bể bơi hoặc bên trong bể bơi vì có thể đâm vào thành bể gây rò rỉ, thủng bể, thoát nước ra ngoài.

 

Báo giá lắp đặt bể bơi bạt

Được gọi là bể bơi thông minh  với nhiều tiện ích ưu việt, tuy nhiên lại có giá vô cùng hấp dẫn. Chi phí chỉ bằng 20% so với việc xây dựng một bể truyền thống.

Lấy ví dụ thực tế một bể bơi gia đình kích thước khoảng 40 (m3) tổng chi phí để hoàn thiện một bể bơi bạt thông minh chỉ rơi vào khoảng 45-50 triệu (VNĐ) trong đó bao gồm tất cả: hệ thống thiết bị vận hành bể bơi như máy bơm, bình lọc nước; chi phí chất liệu và thiết bị dựng bể bơi; giá nhân công dựng bể…

Trong khi đó, so với việc xây dựng một bể bơi truyền thống cần phải trải qua rất nhiều công đoạn và trang bị nhiều thiết bị nên chi phí của một bể truyền thống cao hơn rất nhiều.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kiểu công trình bể bơi bạt thông minh – là hình thức xây dựng được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều chủ đầu tư đang có kế hoạch xây dựng công trình bể bơi gia đình và kinh doanh.

 

To Top