Những hồ bơi có thể sử dụng máy lọc thông minh

Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Vậy những hồ bơi nào có thể sử dụng máy lọc thông minh? Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo, đặc điểm của thiết bị này thay cho câu trả lời.

Thiết bị lọc nước hồ bơi thông minh – Đặc điểm và cấu tạo

Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi.

Thiết bị lọc nước hồ bơi thông minh

Ưu điểm của máy lọc thông minh này đó chính là tính tiện lợi khi lắp đặt cũng như hiệu quả khi sử dụng. Máy lọc thiết kế tối ưu chỉ bằng một thùng nhỏ nhưng bao gồm đầy đủ các thiết bị của một hệ thống lọc tuần hoàn chuyên nghiệp. Vẫn có đầy đủ máy bơm nước, bình lọc cát, bộ châm hóa chất…Việc này giúp cho quá trình xử lý nước đạt hiệu quả tốt nhất, an toàn và có lợi với sức khỏe con người.

Không cần phải đường ống rườm rà, phòng kỹ thuật phức tạp. Máy lọc dễ dàng lắp đặt tại bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nàobạn thích ngay cạnh bể bơi.

Những hồ bơi có thể sử dụng máy lọc thông minh

Với những ưu điểm của máy lọc hồ bơi thông minh như phân tích ở trên thì thiết bị lọc này thích hợp với mọi loại hình hồ bơi khác nhau.

Những hồ bơi có thể sử dụng máy lọc thông minh

Được ra đời nhằm đáp ứng sở thích và những yêu cầu về tính thẩm mĩ, kết cấu, chống thấm của hồ bơi ngày càng khắt khe của các chủ đầu tư, gia đình. Máy lọc nước bể bơi thông minh không sử dụng đường ống nhận được sự chấp nhận và ủng hộ của hầu hết các chủ nhân hồ bơi khó tính nhất.

Thiết bị lọc hồ bơi thông mình không đường ống đảm bảo nguồn nước tuần hoàn luôn trong sạch, xanh là giải pháp tốt, hiệu quả và tối ưu nhất dành cho hồ bơi ở vị trí sân thượng, bể mini gia đình hay không gian bố trí hồ bơi diện tích hẹp.

Ở vị trí sân thượng khách sạn hạng sang, tòa nhà chung cư cao cấp hiện nay luôn được các chủ đầu tư chú ý bố trí thêm hồ bơi để đáp ứng nhu cầu bơi lội của du khách, cư dân. Nhưng với khoảng diện tích hẹp không thể bố trí đi đường ống hay phòng kỹ thuật và quan trọng hơn cả là sự rò rỉ nước ở các vị trí cổ ống cấp thoát nước của hệ thống lọc tuần hoàn truyền thống theo thời gian. Vì vậy máy lọc hồ bơi gác thành đáp ứng hết các tiêu chí và làm yên tâm chủ đầu tư cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề những hồ bơi nào có thể sử dụng máy lọc thông minh mà Bilico muốn chia sẻ đến quý vị. Liên hệ ngay 0986 168 007 để được tư vấn và mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.