Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Bắc 04.66828232
Kinh doanh - Anh Quảng

KD: Phùng Văn Quảng

Skype:Kinh doanh - Anh Quảng

Email: phungquang1983@gmail.com

ĐT: 0916.91.8181 - 0986. 168. 007

Kinh doanh - Chị Oanh

KD: Kiều Oanh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0985. 260. 182

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Nam 0287.304.4646
Kinh doanh - Anh Hậu

KD: Trần Quang Hậu

Skype:Kinh doanh - Anh Hậu

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0912 644 646

Kinh doanh - Chị Hằng

KD: NGuyễn Thị Thu Hằng

Skype:Kinh doanh - Chị Hằng

Email: hangnt@bilico.vn

Điện thoại: 0973. 526. 069

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Lê Kim Khánh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Khanhlk@bilico.com.vn

Điện thoại: 0938. 486. 615

 Email: info@bilico.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN BẮC
0466.828.232 | 0986.168.007
CHI NHÁNH MIỀN NAM
0287.304.4646 | 0912.644.646

Thi công công trình bể bơi nghỉ dưỡng Công ty tranh đá quý Dũng Tân  

Đăng ngày : 23-11-2016 10:32:00 GMT +7

Tọa lạc trên mảnh đất nhỏ ngoại thành thành phố Thái Nguyên – khu bể bơi nghỉ dưỡng của công ty tranh đá quý Dũng Tân đang trong quá trình thi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 1/2017.

 

Với số vốn đầu tư lên đến 16 tỷ đồng, ông Lê Văn Dũng ( hay còn được gọi với cái tên Dũng K Cơ) – tỷ phú hàng đầu của làng tranh đá quý Việt đã cho xây dựng dự án bể bơi nghỉ dưỡng nằm tại phường Cải Đan – Sông Công – Thái Nguyên. Nhận được sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư, công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico đã trở thành đơn vị hợp tác cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống thiết bị cho dự án bể bơi nghỉ dưỡng này.

 

Bể bơi phù hợp cho mọi lứa tuổi

Luôn mong muốn cải thiện, làm giàu đẹp cho quê hương, ông Lê Văn Dũng cuối cùng đã thực hiện được dự án xây dựng bể bơi nghỉ dưỡng trên mảnh đất ngoại thành thành phố Thái Nguyên. Công trình bắt đầu khởi công vào ngày 17/9/2016.

 

Khu bể bơi nghỉ dưỡng được chia ra làm 3 bể bơi liền kề dành cho những độ tuổi khác nhau, bao gồm: bể bơi thi đấu – bể thanh thiếu niên và bể Kids Play. Cả 3 công trình này đều được chia diện tích đều nhau (1000m2) tuy nhiên, độ sâu được thiết kế và xây dựng phù hợp cho mọi lứa tuổi: bể thi đấu sâu 1m6, bể thanh thiếu niên sâu 1m và bể Kids Play sâu 80cm. Mong muốn của ông Dũng khi thực hiện dự án này là có thể mang tới không gian thư giãn giải trí đảm bảo an toàn và thoải mái cho người dân sinh sống nơi đây.

 

Phối cảnh ban ngày bể bơi Dũng Tân

Hình ảnh chi tiết: Phối cảnh ban ngày bể bơi Dũng Tân

 

 

Phối cảnh ban đêm bể bơi Dũng Tân

Hình ảnh chi tiết: Phối cảnh ban đêm bể bơi Dũng Tân

 

Bể bơi được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, hiện đại

Tổng thể công trình được thi công với 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 – thi công đường ống và một số công việc cần thiết khác, giai đoạn 2 – thi công vật tư chính. Tất cả trang thiết bị đều được nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực phân phối thiết bị bể bơi như: Minder, Kripsol,….

 

Hiện tại công trình đang thi công ở cuối giai đoạn 1, khởi công vào ngày 17/9/2016 và dự kiến sẽ được chuyển sang giai đoạn 2 vào cuối tháng 12/2016. Giai đoạn này sẽ thực hiện hoàn toàn quá trình lắp đặt đường ống với hệ thống ống hút, ống thoát, phụ kiện kết nối ống, dây điện cáp và dây điện cho máy bơm,…được cung cấp bởi nhựa Tiền Phong – uPVC.

 

Đồng thời nhân viên công ty sẽ lắp đặt toàn bộ thiết bị xử lý nước, vận hành, chuyển giao công nghệ, hệ thống van bình lọc ( bao gồm van bướm, van 1 chiều), hệ thống ống chống thấm xuyên thành bể Kripsol. Giai đoạn 1 là bước đầu quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận  hành và lắp đặt thiết bị vật tư chính, chính vì vậy mọi khâu thực hiện đều được kiểm soát cẩn thận, tránh sự cố xảy ra.

 

Giai đoạn 2 – lắp đặt vật tư chính, hệ thống thiết bị cần thiết, sẽ được thực hiện ngay sau khi giai đoạn 1 kết thúc và dự kiến sẽ được hoàn thiện vào 30/1/2017. Ở giai đoạn này, Bilico cung cấp và mang đến hệ thống thiết bị được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới như: Bơm ly tâm trục ngang chuyên dụng dùng cho hệ thống lọc công nghiệp công suất lọc 132m2/h, bình lọc Kripsol model AK40 – 2000.B, máy bơm bể bơi OK100 M.B bộ van D140, kính quan sát, đồng hồ đo áp lực, đầu trả nước, ống chống thấm xuyên thành bể, hệ thống thiết bị vệ sinh ( sào nhôm, vợt vớt rác, bàn hút vệ sinh, hộp thử nước), thang bể bơi,… Ngoài ra còn một số thiết bị hỗ trợ khác được cung cấp từ một số đơn vị khác trong nước: bơm chống ngập công suất lớn, bục xuất phát, cấy nấm phun nước, hệ thống dây diện,…

 

Trong suốt quá trình thi công đến nay đã đi được gần nửa chặng đường, mọi quy trình đều diễn ra đúng như kế hoạch đề ra trước đó và không hề xảy ra bất cứ khó khăn cũng như trục trặc về kỹ thuật. Điều này đã mang lại sự hài lòng tới phía chủ đầu tư, tất cả đều mong muốn về một bể bơi tiện lợi, sang trọng và hiện đại trên mảnh đất quê hương mình.

 

Một số hình ảnh trong quá trình thi công

 

Công trình thái nguyên

Hình ảnh chi tiết: Quá trình thi công giai đoạn 1

 

quá trình thi công giai đoạn 1

Hình ảnh chi tiết: Quá trình thi công giai đoạn 1

 

quá trình thi công giai đoạn 1

Hình ảnh chi tiết: Quá trình thi công giai đoạn 1

 

quá trình thi công giai đoạn 1

Hình ảnh chi tiết: Quá trình thi công giai đoạn 1

 
 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Bể bơi khu nghĩ dưỡng TP Đà Nẵng.
Bể bơi anh Chuyên Phủ Lỗ - Sóc Sơn
Bể bơi chị Thoa – Tô Ngọc Vân, Tây Hồ
Bể bơi gia đình anh Bình - Nghệ An
Cung cấp thiết bị Bể bơi gia đình anh Hưng
To Top