Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Bắc 024.66828232
Kinh doanh - Chị Oanh

KD: Kiều Oanh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0985.260.182 - 0986.168.007

Kinh doanh - Trần Văn Hãnh

KD: Trần Văn Hãnh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0916.918.181

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Nam 0287.304.4646
Kinh doanh - Anh Hậu

KD: Trần Quang Hậu

Skype:Kinh doanh - Anh Hậu

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0912 644 646

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Lê Kim Khánh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Khanhlk@bilico.com.vn

Điện thoại: 0938. 486. 615

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Mr. Chỉnh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Info@bilico.vn

Điện thoại: 0912. 644. 303

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Đà Nẵng 0236.655.4666
Kinh doanh - Thanh

KD: Nguyễn Thanh

Skype:Kinh doanh - Thanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0969.616.004

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Nghệ An 098.379.6161
Kinh doanh - Anh Hợp

KD: Đinh Quang Hợp

Skype:Kinh doanh - Anh Hợp

Email: info@bilico.vn

ĐT: 098.379.6161

 Email: info@bilico.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN BẮC
02466.828.232 | 0986.168.007
CHI NHÁNH MIỀN NAM
0287.304.4646 | 0912.644.646

Tắm mát mùa hè tại bể bơi Thủy Lợi  

Đăng ngày : 12-08-2017 10:28:27 GMT +7

 

Mùa hè ơi bức, nhu cầu bơi lội tại các bể bơi khu vực Hà Nội của người dân ngày càng cao. Tắm mát và học bơi tại bể bơi Thủy Lợi là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về bể bơi này nhé.

 

Địa chỉ và cách di chuyển đến bể bơi Thủy Lợi

Từ đường chùa Bộc, rẽ  vào ngõ 95 Chùa Bộc, cứ đi thẳng qua ngã ba bạn sẽ đến bể bơi Thủy Lợi, nó nằm ở bên tay phải. Chú thích thêm ngõ gần đối diện chỗ xưởng in Ngân hàng. Các tuyến xe bus để có thể đến được bể bơi này như sau: bus 12, bus 18; 21; 23; 26;35;44 và 51.

 

Toàn cảnh bể bơi nhìn từ trên cao

Giờ mở cửa bể bơi Thủy Lợi

Bể bơi bắt đầu mở cửa từ 5h30 sáng, mỗi ca là 1 giờ

Buổi tối mở cửa từ 17h30 và 18h15 phút, mỗi ca 45 phút.

 

Giá vé bể bơi Thủy Lợi

Giá vé bể bơi được tính theo ca, mỗi ca có giá 12k. Nhưng nếu bạn là sinh viên trường Đại học Thủy Lợi thì tham gia bơi vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần sẽ được giảm 50%.

Học phí một khóa bơi giao động khoảng: 1.500.000-2.000.000/15-20 buổi

 

Hệ thống thiết bị bể bơi Thủy Lợi

Bể bơi này là bể bơi công cộng nhưng có số lượng khách lui tới rất đông, sinh viên trường Đại Hcoj Thủy Lợi, các trường đại học lân cận, người dân sinh sống gần khu vực….. Phản hồi của khách hàng sau khi tham gia bơi tại đây đều cho những ý kiến tích cực.

Được biết bể bơi Thủy Lợi được trang bị hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại bao gồm hệ thống lọc nước, bình lọc cát bể bơm, máy bơm bể bơi, máy gia nhiệt cao cấp…… Các thiết bị bể bơi này đều là những sản phẩm cao cấp được đầu tư để mang đến nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ người bơi lội. Nhắc đến chất lượng của những thiết bị bể bơi này phải nhắc đến công suất hoạt động cao, ổn định, khả năng làm việc liên tục, cấu tạo bên ngoài vững chắc chống va đạp mạnh, không bị ăn mòn trong môi trường hóa chất. Còn nhắc đến nguồn nước bể bơi Thủy Lợi thì ấn tượng làn nước trong xanh, mặt bể bơi không có rác tạo thiện cảm tốt, thêm vào đó là mùi clo, hóa chất cho bể bơi hạn chế khiến người bơi lội thích thú. Tại bể bơi các thang bể bơi được bố trí cân đối hỗ trợ lên xuống cho người bơi, chống trơn trượt hiệu quả, thậm chí nhiều bạn trẻ còn tạo dáng và selfie khi tại đây. Các trường hợp đau mắt đỏ, sổ mũi, nấm tay chân, viêm ngứa bộ phận sinh dục sau khi tham gia bơi tại đây đều không có, khách hàng thoải mái và tin tưởng hơn so với những bể bơi công cộng khác.

 

Bể được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại

Những nhận xét thú vị về bể bơi Thủy Lợi

Trước khi đến bơi lội và học bơi tại một địa chỉ nào đó, chúng ta cần tìm hiểu các thông tin về bể bơi này trước cũng như tìm hiểu những phản hồi của khách hàng về bể bơi này rồi quyết định có nên tham gia bơi lâu dài và đăng kí một khóc học tại đây nhé. Dưới đây là một số ý kiến khách hàng chúng tôi ghi nhận được trong quá trình phỏng vấn.

Bạn Đặng Tuệ Mai – Sinh viên Đại Học Ngoại Thương cho biết: “Nhà mình ở gần Thủy Lợi nên cứ chiều chiều mình lại sang đây bơi. So với các bể bơi công cộng khác mình đã đi thì mình vẫn thích bể bơi Thủy Lợi hơn vì bơi ở đây thoải mái, không bị ngứa chân và giá cũng rẻ nữa.”

Còn đối với bạn Hữu Tâm – Sinh viên năm hai Đại Học Thủy Lợi cũng là thành viên một khóa học bơi thì ấn tượng nhất với bạn là là sự nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn: “Mình thích bơi nhưng chưa biết bơi chính vì thế mình đăng ký một khóa học. Giáo viên của mình hướng dẫn cẩn thận và dễ hiểu lắm. Hiện tại mình đã bơi ếch được rồi”.

Sinh viên trường Đại học Thủy Lợi chụp kỷ yếu tại bể bơi

 

Để khẳng định chất lượng của bể bơi này một lần nữa, chúng tôi đã phỏng vấn và lấy thêm một vài ý kiến khác. Có những phản hồi tích cực như nguồn nước sạch sau khi đi bơi không bị ngứa, đau mắt đổ hay dị ứng với mùi clo……. Nhưng cũng có những điểm được xem là chưa hài lòng của khách hàng như: Những ngày hè nóng bể bơi rất đông khiến phòng thay đồ, gửi đồ đợi khá lâu..

Tuy nhiên những hạn chế này là những điều khó tránh khỏi ở tất cả các bể bơi kinh doanh, bể bơi công cộng. Khi số lượng khách tăng cao thì nhân viên bể bơi cũng không thể nào phục vụ các bạn ngay lập tức, hãy thông cảm và chấp hành quy định bể bơi hỗ trọ họ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bể bơi Thủy Lợi có địa chỉ tại: Ngõ 108 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội. Tắm mát mùa hè tại bể bơi này là sự chọn lựa thông mình giúp bạn nâng cao thể lực và thoải mái tinh thần phải không nào.

 

Lưu ý: Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hi vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm.  Bilico chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi không kinh doanh bán vé bể bơi. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Khám phá bể bơi Rainbow Linh Đàm bể bơi có view đẹp nhất Hà Nội
Xuống lòng đất khám phá bể bơi Royal City
Ở Hà Nội, không thể bỏ qua 5 bể bơi bốn mùa tuyệt vời sau
Khám phá những điều đặc biệt tại bể bơi Thái Hà
Hè 2017 nhất định phải đến bể bơi Hapulico
To Top