Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Bắc 024.66828232
Kinh doanh - Anh Quảng

KD: Phùng Văn Quảng

Skype:Kinh doanh - Anh Quảng

Email: quangpv@bilico.vn

ĐT: 0916.91.8181 - 0987. 563. 329

Kinh doanh - Chị Oanh

KD: Kiều Oanh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0985.260.182 - 0986.168.007

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Nam 0287.304.4646
Kinh doanh - Anh Hậu

KD: Trần Quang Hậu

Skype:Kinh doanh - Anh Hậu

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0912 644 646

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Lê Kim Khánh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Khanhlk@bilico.com.vn

Điện thoại: 0938. 486. 615

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Đà Nẵng 0236.655.4666
Kinh doanh - Thanh

KD: Nguyễn Thanh

Skype:Kinh doanh - Thanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0969.616.004

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Nghệ An 098.379.6161
Kinh doanh - Anh Hợp

KD: Đinh Quang Hợp

Skype:Kinh doanh - Anh Hợp

Email: info@bilico.vn

ĐT: 098.379.6161

 Email: info@bilico.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN BẮC
02466.828.232 | 0986.168.007
CHI NHÁNH MIỀN NAM
0287.304.4646 | 0912.644.646

Làm sao để lựa chọn thiết bị bể bơi tại Thanh Hóa chính hãng  

Đăng ngày : 05-05-2018 11:24:17 GMT +7

Thanh Hóa là một thành phố trẻ song đã có những bước chuyển mình nhanh chóng. Bên cạnh những hạng mục ưu tiên cho phát triển kinh tế thì những công trình phục vụ cho dịch vụ, du lịch, chăm sóc cuộc sống cho nhân dân cũng ngày một nâng cao. Một trong số đó là việc xây dựng những bể bơi đáp ứng nhu cầu bơi lội. Vấn đề đặt ra được nhiều các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm chính là lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi tại Thanh Hóa chính hãng, uy tín.

 

 

Làm sao để lựa chọn thiết bị bể bơi tại Thanh Hóa chính hãng

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào yeus tố chính hãng luôn được khách hàng quan tâm. Chính hãng ở đây là chỉ sự uy tín của nhà snar xuất, khẳng định thương hiệu của nhà sản xuất ấy. Chính hãng khác với hàng nhai, hàng giả. Và hàng chính hàng là hàng chất lượng, có những chính sách bảo vệ người tiêu dùng mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

 

Thiết bị bể bơi là mặt hàng đặc thù dùng trong hoạt động vận hành của bể bơi. Do đó yếu tố chính hãng và chất lượng luôn luôn được quan tâm hàng đầu. Làm sao để lựa chọn được thiết bị bể bơi tại Thanh Hóa chính hãng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư nơi đây.

Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn có được các cách lựa chọn thiết bị bể bơi chinh hãng uy tín:

Cần kiểm tra tem mác nhà sản xuất, sản phẩm phải rõ ràng, có nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo độ tin cậy, an toàn khi xây dựng hồ bơi và trong quá trình sử dụng.

Đối với các đơn vị uy tín khi bán mỗi một sản phẩm về bể bơi thì trên thiết bị đều được khắc các thông số đầy đủ rõ nét, màu mực không bị lem và các dấu dập phải đồng đều.

Bạn có thể kiểm tra bảng mã text, mã vạch để xác định chính xác về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

 

 

Những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả thường có linh kiện và phần cứng của máy sẽ kém hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng. Do đó, để kiểm tra máy bạn có thể cầm máy đập mạnh vào lòng bàn tay. Nếu bị reboot thì chứng tỏ đây là có chất lượng không đảm bảo và không nên sử dụng trong quá trình cây dựng hồ bơi.

Ngoài ra, bạn cần xem xét đến chính sách bảo hành cũng là tiêu chí kiểm tra sản phẩm của mình có đúng chính hãng từ nhà nhà sản xuất hay không. Do đó, khi mua thiết bị bể bơi bạn nên tìm hiểu chính sách bảo hành đối với sản phẩm

Những thiết bị bể bơi tại Thanh Hóa

Có thể nói danh mục những thiết bị bể bơi tại Thanh Hóa hội tụ đầy đủ từng hệ thống snar phẩm từ hệ thống đường ống, lọc nước cho đến hệ thống danh mục các thiết bị vệ sinh bể bơi, xử lý hóa chất, chiếu sáng … Cụ thể:

Hệ thống đường ống

Đây là một trong số các thiết bị bể bơi đóng vai trò như những mạch máu của cơ thể. Nếu mạch máu cung cấp máu đi nuôi cow thể thì đường ống chứa nước và cung cấp nước vận hành cho bể bơi. Trong hệ thống đường ống bao gồm cả đầu trả nước, khớp nối, ren vặn …

Hệ thống bơm lọc

Đây là các thiết bị bể bơi đóng vai trò quan trọng, chúng đượhc ví như trái tim của mọi bể bơi. Có nhiệm vụ làm sạch nước cho bể bơi, bình lọc nước mang đến nguồn nước trong và sạch khuẩn.

Trong hệ thống lọc có các thiết bị bể bơi cần kể đến là máy bơm bể bơi, bình lọc bể bơi, máy gia nhiệt đối với bể bơi 4 mùa.

Hệ thống thiết bị vệ sinh bể bơi

Các thiết bị vệ sinh bể bơi cần kể đến như bàn hút, chổi cọ, sào nhôm, vợt trác … Tất cả có công dụng chung là nhằm cọ rửa bể bơi, giúp cho viêc làm sạch bể bơi thauanj tiện và dễ dàng hơn.

Hệ thống hóa chất xử lý nước bể bơi

Phần thiết bị bể bơi này cần tính đến các loại hóa chất làm sạch nước bể bơi như clo, pH+, pH-, chất trợ lắng, bộ thử hóa chất …

Bên cạnh các thiết bị bể bơi tại Thanh Hóa kể trên còn có thêm những loại phụ kiện trang trí cho bể bơi và giúp cho bể bơi khi sử dụng thuận tiện hơn như đèn chiếu sáng, gạch ốp, thang lên xuống …

Công ty cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng tại Thanh Hóa

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực bể bơi được thành lập để giải đáp và hỗ trợ khách hàng. Không những vậy những sản phẩm phục vụ cho hoạt động của bể bơi cũng vô cùng đa dạng cả về chủng loại, nhà sản xuất, giá cả. Để là người mua hàng thông minh, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngày nay, khách hàng như bị “tẩu hỏa nhập ma” bởi một lượng thông tin khổng lồ trước khi mua hàng, trong khi mua hàng và cả sau khi mua hàng. Thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp cũng nằm trong lượng thông tin này, và cho dù khách hàng có nhận ra được thông điệp thương hiệu thì nó là nguồn thông tin ít được khách hàng tin tưởng nhất. Doanh nghiệp muốn có được sự tin tưởng, có được niềm tin của khách hàng thì phải có uy tín. Uy tín của đơn vị không phải tự nhiên mà có mà nó được gây dựng và vun đắp cùng quá trình hình thành, xây dựng, phát triển của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi, phụ kiện bể bơi, Công ty Cổ pơhanaf Xây dựng và Thiết bị Bilico, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng sản phẩm mình cung cấp. Lựa chọn Bilico khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tất cả các sản phẩm phụ kiện bể bơi trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra khắt khe từ nhân viên kỹ thuật của công ty. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, tính bền bỉ và hiệu quả khi sử dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu 100% từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Minder và Kripsol. Mỗi một thiết bị, máy móc đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi nhập vào thị trường Việt Nam.

Để được tư vấn thiết bị bể bơi tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ 0986 168 007.

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Tại sao nên mua thiết bị bể bơi, xông hơi tại Bilico?
Khám phá bể bơi Rainbow Linh Đàm bể bơi có view đẹp nhất Hà Nội
Xuống lòng đất khám phá bể bơi Royal City
Đừng biến bể bơi thành “chậu giặt” và “toilet”
Xử lý nước để bể bơi nhà bạn không trở thành ổ vi khuẩn
To Top