Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Bắc 024.66828232
Kinh doanh - Chị Oanh

KD: Kiều Oanh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0985.260.182 - 0986.168.007

Kinh doanh - Trần Văn Hãnh

KD: Trần Văn Hãnh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0916.918.181

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Nam 0287.304.4646
Kinh doanh - Anh Hậu

KD: Trần Quang Hậu

Skype:Kinh doanh - Anh Hậu

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0912 644 646

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Mr. Chỉnh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Info@bilico.vn

Điện thoại: 0912. 644. 303

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Đà Nẵng 0236.655.4666
Kinh doanh - Thanh

KD: Nguyễn Thanh

Skype:Kinh doanh - Thanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0969.616.004

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Nghệ An 098.379.6161
Kinh doanh - Anh Hợp

KD: Đinh Quang Hợp

Skype:Kinh doanh - Anh Hợp

Email: info@bilico.vn

ĐT: 098.379.6161

 Email: info@bilico.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN BẮC
02466.828.232 | 0986.168.007
CHI NHÁNH MIỀN NAM
0287.304.4646 | 0912.644.646

Hồ bơi Lam Sơn Quận 5 - Thông tin giá vé, giờ mở cửa  

Đăng ngày : 14-06-2018 22:44:01 GMT +7

Hồ bơi Lam Sơn Quận 5 - Điểm Đến Lý Tưởng tại Sài Gòn

 

 

Hồ bơi Lam Sơn là hồ bơi công cộng được ưa chuộng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại Quận 5 nói riêng. Theo phản hồi từ người dân và khách du lịch nước ngoài, hồ bơi Lam Sơn được xếp hạng là hồ bơi công cộng chất lượng tốt nhất TP.HCM với giá cả phải chăng, nước hồ trong, sạch an toàn cho người sử dụng.

 

- Số điện thoại: 083 835 8028
- Địa chỉ: Số 242 Trần Bình Trọng, phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

 

Hồ bơi Lam Sơn Quận 5 - Điểm Đến Lý Tưởng tại Sài Gòn

Hình ảnh minh họa: Hồ bơi được yêu thích nhất Sài Gòn

 

Giờ mở cửa và giá vé hồ bơi Lam Sơn Quận 5

Thời gian mở cửa của hồ bơi đã được niêm yết

- Sáng từ 5h30 - 12h00
- Chiều từ 13h00 - 18h30

 

Hồ bơi sẽ mở cửa vào các ngày trong tuần, đóng cửa vào thứ 2 để vận hành hệ thống lọc nước và xử lý nước sao cho đảm bảo. Với giờ giấc linh hoạt, hồ bơi phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người.

 

Được đánh giá là có cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng nhưng giá vé của bể bơi Lam Sơn có giá vé vào cửa rất hợp lý, hợp lý với đại bộ phận người dân. Với mức giá 30.000 đồng/ vé cho người trên 1m3 và 25.000 đồng/vé cho người dưới 1m3 - cho suất bơi thường trực.

 

Đánh giá chất lượng hồ bơi Lam Sơn

Không gian rộng lớn

Lam Sơn là hồ bơi ngoài trời tọa lạc tại 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TH.HCM có diện tích rộng lớn. Ở đây có 3 hồ lớn trong đó có 1 hồ dành cho trẻ em, 1 trung 25m và 1 hồ 50m được thiết kế, thi công đạt chuẩn hồ bơi của Olympic với hệ thống phao phân làn chuyên nghiệp hoàn toàn có thể trở thành địa điểm thi đấu. Độ sâu của hồ trung là từ 0,4 đến 1,4m.

 

Với không gian rộng lớn trên, hồ phù hợp cho cả trẻ em và người lớn để học bơi, tập luyện phục vụ cho các hoạt hoạt động thi đấu. Đặc biệt, nơi đây đã trở thành địa điểm vui chơi, tụ tập không thể thiếu của dân Sài Thành sau mỗi buổi chiều nóng bức. Ngoài ra, đây cũng là nơi mà khách du lịch nước ngoài thường xuyên lui tới và nhận được sự đánh giá rất tích cực:

 

 

Review về Hồ bơi Lam Sơn của người bơi đã từng đến đây

Review về Hồ bơi Lam Sơn của người bơi đã từng đến đây

Review về Hồ bơi Lam Sơn của người bơi đã từng đến đây

 

 

Nguồn nước bể luôn luôn trong sạch, an toàn

Một trong những điểm cộng cao nhất của hồ bơi Lam Sơn là nguồn nước ở đây luôn luôn sạch sẽ. Tuy được xây dựng khá lâu nhưng ngay từ những ngày đầu lên kế hoạch thiết kế, lắp đặt, chủ đầu tư của hồ đã chọn những thiết bị bể bơi chính hãng, cao cấp với công suất lớn như bình lọc cát, máy bơm hồ bơi, cùng hệ thống đường ống dẫn làm bằng nhựa PVC cao cấp để đảm bảo hệ thống luôn lọc tuần hoàn nước, nhanh chóng loại bỏ vi khuẩn sản sinh trong nước trả lại nguồn nước trong sạch đáp ứng nhu cầu bơi lội của con người đặc biệt vào thời gian cao điểm của mùa hè như thế này.

 

Ngoài ra, để đảm bảo nguồn ước trong sạch, các nhân viên ở đây sẽ thay nước vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần Kết hợp với hệ thống lọc chuyên nghiệp thì hồ bơi Lam Sơn quả thật trở thành địa điểm vang thu hút người dân.

 

Tuy nhiện, hạn chế lớn nhất của bể này đó là không quy định trang phục khi xuống bơi. Đối với hồ bơi, đặc biệt là hồ bơi công cộng vấn đề này thương không tránh khỏi. Vấn đề này thường ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

 

Nguồn nước hồ bơi lam sơn quận 5 luôn đảm bảo sạch sẽ, an toàn

 

Dịch vụ giải trí khá phong phú

Hồ bơi Lam Sơn được tích hợp khá nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn như quán cafe, thức ăn nhanh, quán karaoke, phòng tập Gym, tiệm Internet… Nếu muốn nghỉ ngơi một chút, bạn chỉ cần lên bờ, dạo 1 vòng, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được một dịch vụ ưng ý và thảnh thơi tận hưởng dịch vụ đó như thể đang được đắm chìm trong một không gian sang trọng đẳng cấp nào đó.

 

Ngoài ra, để đảm bảo nguồn nước trong sạch, các nhân viên ở đây sẽ thay nước vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần Kết hợp với hệ thống lọc chuyên nghiệp thì hồ bơi Lam Sơn quả thật trở thành địa điểm vang thu hút người dân.

 

Hồ bơi Lam Sơn - Địa điểm học bơi an toàn

Lam Sơn cũng được đánh giá là địa điểm học bơi chất lượng tốt và an toàn cho trẻ nhỏ. Nhận thấy nhu cầu học bơi ngày càng cao, trung tâm học bơi HCM đã khai giảng nhiều lớp học bơi tại hồ bơi Lam Sơn để tất cả mọi người có thể đăng ký học nếu có nhu cầu.


Tại đây, bạn có thể lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu và hoàn toàn có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng. Các giáo viên ở đây hoàn toàn có thể dạy kèm riêng 1:1. Một khóa học bơi đối với người lớn là 2,5 triệu/ học viên và đối với trẻ em là 3 triệu/ học viên. THời gian 1 khóa là 12 buổi.

 

Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hy vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.  

 

 

Hồ bơi Lam Sơn là địa điểm học bơi an toàn tại khu vực TPHCM

 

Bài viết này là toàn bộ những thông tin đánh giá về bể bơi Lam Sơn do đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt thiết bị bể bơi tại thị trường Việt Nam của công ty Bilico. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ hữu ích dành cho quý vị. Để mua vé hồ bơi Lam Sơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

LỨU Ý: BILICO KHÔNG BÁN VÉ BỂ BƠI NÊN QUÝ VỊ MUỐN MUA VÉ HÃY TRỰC TIẾP LIÊN HỆ VỚI SỐ HOTLINE CỦA HỒ BƠI. THANKS YOU!

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Khám phá bể bơi Rainbow Linh Đàm bể bơi có view đẹp nhất Hà Nội
Xuống lòng đất khám phá bể bơi Royal City
Ở Hà Nội, không thể bỏ qua 5 bể bơi bốn mùa tuyệt vời sau
Khám phá những điều đặc biệt tại bể bơi Thái Hà
Hè 2017 nhất định phải đến bể bơi Hapulico
To Top