Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Bắc 024.66828232
Kinh doanh - Chị Oanh

KD: Kiều Oanh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0985.260.182 - 0986.168.007

Kinh doanh - Trần Văn Hãnh

KD: Trần Văn Hãnh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0916.918.181

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Nam 0287.304.4646
Kinh doanh - Anh Hậu

KD: Trần Quang Hậu

Skype:Kinh doanh - Anh Hậu

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0912 644 646

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Lê Kim Khánh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Khanhlk@bilico.com.vn

Điện thoại: 0938. 486. 615

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Mr. Chỉnh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Info@bilico.vn

Điện thoại: 0912. 644. 303

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Đà Nẵng 0236.655.4666
Kinh doanh - Thanh

KD: Nguyễn Thanh

Skype:Kinh doanh - Thanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0969.616.004

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Nghệ An 098.379.6161
Kinh doanh - Anh Hợp

KD: Đinh Quang Hợp

Skype:Kinh doanh - Anh Hợp

Email: info@bilico.vn

ĐT: 098.379.6161

 Email: info@bilico.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN BẮC
02466.828.232 | 0986.168.007
CHI NHÁNH MIỀN NAM
0287.304.4646 | 0912.644.646

Chuyên gia thiết bị bể bơi Kripsol - Yvan tham quan, khảo sát bể bơi Dũng Tân sau hơn 1 năm vận hành  

Đăng ngày : 07-12-2018 14:55:41 GMT +7

Lãnh đạo công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico cùng Giám đốc kinh doanh thiết bị bể bơi Kripsol – ông Yvan, đã có chuyến tham quan, khảo sát bể bơi Dũng Tân tại Thái Nguyên sau hơn 1 năm vận hành. Kết quả của chuyến tham quan thu hái nhiều thành công và mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài, bền chặt giữa Bilico cùng tập đoàn thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới – Kripsol Hayward.

 

Dũng Tân, 1 ngày về lại

Năm 2017 Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị bể bơi Bilico đã lắp đặt và bàn giao toàn bộ thiết bị bể bơi Kripsol cho công trình bể bơi này nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Dũng Tân. Sau một năm về lại, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước những đổi thay của cảnh sắc nơi đây.

 

Toàn cảnh bể bơi Dũng Tân

 

Nếu như vào thời điểm này các bể bơi ngoài trời đã đóng cửa nghỉ đông, trùng tu bảo dưỡng để đợi sự trở lại của mùa hè năm tới thì bể bơi Dũng Tân lại trở thành ngoại lệ. Bể bơi vẫn hoạt động bình thường, phục vụ nhu cầu hoạt động của du khách quanh năm nhờ trang bị hệ thống gia nhiệt bể bơi, điều chỉnh nhiệt độ nước bể bơi tự động.

 

Sơ đồ sử dụng phòng máy bể bơi Dũng Tân

 

Ông Yvan cùng lãnh đạo công ty Bilico và chủ bể bơi Dũng Tân đã có khoảng thời gian tham quan phòng máy và chứng kiến tận mắt sự vận hành của các thiết bị bể bơi tại đây. Bể bơi này được đánh giá là bể bơi quy mô lớn, sử dụng hầu hết các thiết bị bể bơi của Kripsol nên không chỉ đảm bảo về công suất vận hành mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ chất lượng và độ bền.

 

Ông Yvan tham quan phòng máy

 

Ông Yvan đã có những chia sẻ trực tiếp với ban quản lý bể bơi về quá trình vận hành và bảo dưỡng các thiết bị bể bơi. Ông đã giải đáp chi tiết những câu hỏi của chủ bể bơi trong các thao tác sử dụng sản phẩm, quy trình vận hành … Cũng trong chuyến tham quan này, công ty Bilico đã nắm bắt được tình hình chất lượng sản phẩm mà công ty mình lắp đặt, niềm tin về nhà cung cấp được xây dựng bền vững hơn.

 

 

Chủ bể bơi Dũng Tân cho biết, trong thời điểm mùa hè vừa qua, có những ngày thời tiết nắng nóng, Dũng Tân tiếp đón hàng nghìn lượt người bơi, bể bơi hoạt động liên tục nhưng không hề có sự cố về vận hành, chất lượng nước luôn đảm bảo. Đây cũng là điều kiện và là nền tảng vững chắc giúp bể bơi này ngày càng thu hút du khách, trở thành địa chỉ vui chơi giải trí hàng đầu tại Thái Nguyên.

 

 

Chuyến thăm quan hợp tác của ông Yvan với Bilico – Khẳng định niềm tin, vững bền hợp tác

Từ khi đặt mối quan hệ hợp tác, là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị bể bơi Kripsol cho công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico, ông Yvan, Giám đốc kinh doanh  của tập đoàn Kripsol – Hayward đã có nhiều chuyến thăm trực tiếp trụ sở, văn phòng làm việc của công ty Bilico và có những trải nghiệm đáng nhớ sau mỗi chuyến đi của mình

 

Ông Yvan và giám đốc Bilico – ông Trần Thanh Bình

 

Đến thăm Bilico không chỉ để hiểu hơn về một trong số các nhà phân phối chiến lược các sản phẩm Kripsol tại châu Á, mà ông còn được tận mắt chứng kiến và tham quan các công trình bể bơi sử dụng sản phẩm của công ty mình. Đó là những chuyến đi thực tế để lại rất nhiều kinh nghiệm và sự thú vị, mới mẻ đối với ông.

 

 

Mỗi lần đến thăm Bilico ông đều có những chia sẻ hữu ích về sản phẩm, nhờ đó mà Bilico cũng hiểu hơn về sản phẩm mà mình cung cấp từ đó có những thông tin tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và chân thực nhất.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc với Bilico, ông Yvan đều có một cảm xúc vô cùng gắn bó, gần gũi với mỗi vị lãnh đạo và các nhân viên tại đây. Đối với ông, Bilico không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm Kripsol mà còn là cầu nối giúp sản phẩm của Kripsol đi đến từng công trình, phủ sóng rộng hơn nữa trên khắp thị trường.

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico
Bilico chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thiết bị bể bơi của hãng sản xuất Minder tại Việt Nam
Bilico thông báo về việc nghỉ lễ quốc khách 2/9
Year end party - Bilico 2016 - Ấm áp yêu thương!
Bilico chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Đồng Tân, Hiệp Hòa-Bắc Giang
To Top