Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Bắc 024.66828232
Kinh doanh - Anh Quảng

KD: Phùng Văn Quảng

Skype:Kinh doanh - Anh Quảng

Email: quangpv@bilico.vn

ĐT: 0916.91.8181 - 0987. 563. 329

Kinh doanh - Chị Oanh

KD: Kiều Oanh

Skype:Kinh doanh - Chị Oanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0985.260.182 - 0986.168.007

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Miền Nam 0287.304.4646
Kinh doanh - Anh Hậu

KD: Trần Quang Hậu

Skype:Kinh doanh - Anh Hậu

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0912 644 646

Kinh doanh - Lê Kim Khánh

KD: Lê Kim Khánh

Skype:Kinh doanh - Lê Kim Khánh

Email: Khanhlk@bilico.com.vn

Điện thoại: 0938. 486. 615

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Đà Nẵng 0236.655.4666
Kinh doanh - Thanh

KD: Nguyễn Thanh

Skype:Kinh doanh - Thanh

Email: info@bilico.vn

ĐT: 0969.616.004

Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng Nghệ An 098.379.6161
Kinh doanh - Anh Hợp

KD: Đinh Quang Hợp

Skype:Kinh doanh - Anh Hợp

Email: info@bilico.vn

ĐT: 098.379.6161

 Email: info@bilico.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN BẮC
02466.828.232 | 0986.168.007
CHI NHÁNH MIỀN NAM
0287.304.4646 | 0912.644.646

Bilico - Lựa chọn hàng đầu khi mua bình lọc nước bể bơi chính hãng  

Đăng ngày : 28-09-2018 15:38:31 GMT +7

Tác dụng của bình lọc nước bể bơi, hồ bơi

Bể bơi, hồ bơi giúp tạo không khí mát lành, cân bằng và điều hòa nhiệt độ môi trường. Không những vậy, các môn thể thao dưới nước, các hoạt động giải trí trong bể bơi, hồ bơi còn giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực con người. Do đó, lựa chọn hồ bơi, bể bơi để thư giãn, vui chơi trở thành sở thích của nhiều người.

Hồ bơi, bể bơi đạt chuẩn phải đáp ứng các yếu tố về kích thước, an toàn vệ sinh nguồn nước. Đa số các bể bơi đều xây dựng ngoài trời nên chịu tác động của các yếu tố môi trường, bụi bẩn. Các bể bơi hoạt động thường xuyên nhất là mùa nắng nóng càng làm gia tăng vi khuẩn, cặn bã … Yêu cầu làm sạch nước bể bơi, hồ bơi là vấn đề quan tâm hàng đầu để đảm bảo vệ sinh, an toàn nguồn nước, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Bình lọc cát bể bơi hay bình lọc nước bể bơi là sản phẩm giúp giữ gìn vệ sinh và thẩm mĩ cho bể bơi, hồ bơi gia đình và các bể bơi, hồ bơi kinh doanh quy mô lớn.

 

Bình lọc nước bể bơi

 

Bình lọc bể bơi có tác dụng lọc cát, cặn bẩn trước khi bơm nước vào hồ bơi, bể bơi đồng thời lọc sạch nước đến độ tinh khiết giúp diệt vi khuẩn. Bình lọc cát bể bơi có thể lọc được các hạt sạn có kích thước từ 20-100 micron, mang lại làn nước trong lành, mát mẻ, và đặc biệt là sạch khuẩn. Sử dụng bình lọc nước hồ bơi rất dễ dàng, chỉ cần khởi động công tắc, thiết bị sẽ tự động lọc nước đến khi nước trong hồ bơi, bể bơi đạt yêu cầu. Thông thường, nên tiến hành lọc tuần hoàn nước bể bơi, hồ bơi từ 1 đến 2 lần một ngày. Mỗi lần cho bình lọc hồ bơi chạy từ 6 đến 8 tiếng. Thời gian hoạt động của bình lọc cát bể bơi, hồ bơi như vậy giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nước hiệu quả.

Tham khảo danh mục sản phẩm bình lọc của bilico: https://bilico.vn/binh-loc-be-boi.html

 

Cấu tạo bình lọc cát bể bơi

Tìm hiểu cấu tạo của bình lọc nước bể bơi, bình lọc cát bể bơi giúp khách hàng có thêm hiểu biết về sản phẩm, biết cách vận hành thiết bị đúng, nâng cao tuổi thọ sản phẩm và tiện lợi trong bảo trì, sửa chữa.

Bình lọc nước bể bơi, hồ bơi gồm vỏ bọc được làm bằng nhựa cứng, sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ. Các chất liệu này giúp máy lọc nước chịu được độ rung lắc và an mòn của hóa chất. Bộ lọc là bộ phận quan trọng nhất có tác dụng chính là lọc nước. Bộ phận cuối cùng là van. Van có tác dụng nối ống dẫn nước từ bên ngoài vào máy lọc bể bơi. Có các loại van cho máy lọc bể bơi là van ngang, van đỉnh và van cạnh.

Bộ lọc hồ bơi cấu tạo gồm nhiều bình lọc có kích cỡ to, nhỏ khác nhau. Các bình lọc nước này được làm từ các sợi thủy tinh, pô-li-ê-ti-len, thép chống rỉ và nhiều vật liệu khác. Trong bình lọc nước bể bơi, hồ bơi có các loại cát lọc nước, than hoạt tính được xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ để quá trình lọc tuần hoàn  qua các bình lọc cho ra dòng nước tinh khiết nhất. Tùy mỗi loại bình lọc bể bơi mà thiết bị được điểu khiển bằng các loại 3 cửa hay 5 cửa. Cấu tạo bình lọc nước bể bơi khá đơn giản, khi nước đưa vào bình lọc bể bơi, các cặn bẩn, cát bụi sẽ được giữ lại qua lớp cát, than hoạt tính. Dòng nước được xử lý qua bình lọc hồ bơi, bể bơi gần như tinh khiết tuyệt đối.

Hiểu được cấu tạo bình lọc nước hồ bơi, bể bơi giúp dễ dàng tháo ra lau rửa, vệ sinh thiết bị sau khi vận hành xử lý tuần hoàn nước bể bơi nhiều lần.

 

Bilico - Đơn vị chuyên cung cấp Bình lọc bể bơi- thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn chính hãng

Bình lọc bể bơi, bình lọc tuần hoàn bể bơi, hồ bơi là sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động của bể bơi, hồ bơi. Do đó, để đảm bảo tính hiệu quả của thiết bị và giảm thiểu chi phí đầu tư cho thiết bị nhiều lần, nên lựa chọn các sản phẩm uy tín, chính hãng.  Bilico - Đơn vị chuyên cung cấp Bình lọc bể bơi - thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn chính hãng, được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị bể bơi như: Minder - Trung Quốc, Kripsol - Tây Ban Nha …

Bình lọc bể bơi, hồ bơi do Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico phân phối đều được làm từ chất liệu Composite cùng nhựa tổng hợp liền khối gia cố sợi thủy tinh. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có khả năng chống va đập, rung lắc và đặc biệt chịu được áp lực làm việc dưới môi trường nước mang lại hiệu suất làm việc cao. Tất cả các bình lọc cát hồ bơi, bể bơi đều được bảo hành chính hãng từ 12 đến 18 tháng tại Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico.

 

Các loại bình lọc nước, hệ thống lọc nước tuần hoàn bể bơi Bilico cung cấp

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico phân phối các loại bình lọc cát, bình lọc tuần hoàn nước bể bơi, hồ bơi của các hãng nổi tiếng như Kripsol, Minder.

Các loại bình lọc nước, hệ thống lọc nước tuần hoàn bể bơi Bilico cung cấp:

 

Máy lọc nước hồ bơi Minder

Máy lọc nước hồ bơi Minder được cấu tạo từ nhựa tổng hợp kết hợp sợi thủy tinh. Lõi lọc bên trong máy lọc nước hồ bơi Minder được làm bằng công nghệ tiên tiến nên đảm bảo công suất hoạt động hiệu quả cao kể cả trong quá trình lọc nước tuần hoàn lien tục. Sợi thủy tinh quấn quanh máy lọc nước Minder tạo độ chịu nén áp suất cao và chống ăn mòn hóa chất.

 

Máy lọc nước bể bơi Minder van đỉnh

 

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước bể bơi Minder

 

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước bể bơi Minder

 

Một số tính năng nổi bật của máy lọc bể bơi Minder:

-    Sử dụng chất liệu đặc biệt, có khả năng chịu áp lực và tác động của nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu.

-    Tay van đa năng xoay 6 chiều 6 chức năng giúp thuận tiện trong việc vận hành, thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy.

-    Các tính năng hệ thống cấu hình sáu xi lanh đầu dễ dàng hơn cho khách hàng để hoạt động

-    Cát silica đặc điểm kỹ thuật ( cát thạch anh ): 0.8-1.0mm hạt.

-    Sand các bề mặt bằng cách điều trị mặt trời.

-    Bề mặt bên ngoài được chế tạo chống lại tia tử ngoại- UV, cho phép bình có thể hoạt động trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

-    Kích thước tiêu chuẩn của hạt cát lọc: 0.8 – 1.0 mm

-    Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, độ bền của bình lọc trong khoảng 5 – 10 năm

Máy lọc nước hồ bơi, bể bơi Minder có 2 dạng là máy lọc nước cấu tạo van đỉnh và máy lọc nước cấu tạo van ngang. Về cơ bản, 2 dạng máy này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí  lắp đặt van.

Máy lọc nước Minder van ngang

 

Máy lọc nước bể bơi Kripsol

Bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT là sản phẩm được cấu tạo bởi sợi thủy tinh nano, và nhựa polyester, tạo cho sản phẩm tính bền bỉ và chống ăn mòn tốt khi tiếp xúc với hóa chất bể bơi.

Bộ lọc trong máy lọc nưới bể bơi Kripsol được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay, chịu được va đập, rung lắc tốt, có khả năng chống ăn mòn và hiệu suất làm việc cao. Thiết bị được thiết kế có tác dụng tối ưu dòng chảy mang lại độ tinh khiết cho nước.

Máy lọc bể bơi Kripsol

 

Thông số kỹ thuật của máy lọc bể bơi Kripsol

Thông số kỹ thuật của máy lọc bể bơi Kripsol

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Kripsol

Bộ lọc Kripsl được thiết kế nhiều lớp, cấu tạo bằng các sợi thủy tinh kết hợp với polyester nhựa. Tốc độ lọc của bình lọc nước Kripsol  lên đến 50 m3 / h / m2, với áp tối đa: 1,6 Kg / cm2, áp suất làm việc: 0,8 - 1,3 kg / cm2 và áp lực thử nghiệm: 2,5 Kg / cm2.

Nhiệt độ hoạt động của thiết bị này trong khoảng 1º C ÷ 40 º C.

Bình lọc nước hồ bơi Kripsol AKT chuyên được sử dụng lọc nước cho các bể bơi công cộng, bể bơi thương mại. Đây là thiết bị được nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu thế giới, cùng với những tính năng hoạt động nổi bật nên sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ doanh nghiệp bể bơi.

 

Báo giá hệ thống lọc nước, bình lọc nước tuần hoàn bể bơi

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm bình lọc nước bể bơi, hồ bơi chính hãng. Do nhập khẩu đúng ngạch, không qua trung gian nên tất cả các thiết bị, máy lọc bể bơi, máy lọc nước tuần hoàn bể bơi do Bilico phân phối đều có giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để được báo giá cụ thể, chi tiết cho từng sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0986.168.007 - 0916.918.181.

 

Tại sao nên lựa chọn Bilico là đơn vị chuyên lắp đặt và cung cấp bình lọc cát bể bơi?

Bilico tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bình lọc bể bơi - thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà xuất hàng đầu thế giới nên luôn đảm bảo cho khách hàng những ưu đãi giá cả, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Tất cả các sản phẩm bình lọc bể bơi đều được bảo hành 12 tháng tại Bilico.

Bilico có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao sẽ tư vấn và thi công, lắp ráp các thiết bị bể bơi, máy lọc nước bể bơi nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tất cả mọi thắc mắc của khách hàng về thiết bị bể bơi, về các sự cố thường gặp trong quá trình vận hành, bảo dưỡng máy lọc nước bể bơi, sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật Bilico giải đáp và xử lý kịp thời.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho bể bơi nhà bạn máy lọc nước tốt nhất, đảm bảo chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa Chỉ : Số 6-D2, Khu đô thị Cầu Diễn, tổ 22, Phường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 0466.828.232 - Hotline: 0986.168.007 - 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Địa Chỉ : Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu Phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0866.862.701 - Hotline: 0912.644.646

Email: info@bilico.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Tại sao nên mua thiết bị bể bơi, xông hơi tại Bilico?
Khám phá bể bơi Rainbow Linh Đàm bể bơi có view đẹp nhất Hà Nội
Xuống lòng đất khám phá bể bơi Royal City
Đừng biến bể bơi thành “chậu giặt” và “toilet”
Xử lý nước để bể bơi nhà bạn không trở thành ổ vi khuẩn
To Top